เฮี้ยน! วิญญาณลูกเข้าฝันชวนไปอยู่ด้วย ก่อนไฟช็อตพ่อดับเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จังหวัดชุมพร เกิดเหตุไฟช็อตผู้รับเหมาก่อสร้างเสียชีวิต เพื่อนสนิทเผยช่วงเช้า ผู้ตายเล่าว่า วิญญาณลูกเข้าฝันชวนไปอยู่ด้วย

ตำรวจ สภ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกไฟฟ้าช็อต ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลหลังสวน จากการตรวจสอบทราบชื่อ นายตุ๋ย จอมประโคน อายุ 43 ปี เป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง มีรอยถูกไฟฟ้าช็อตบริเวณขาพับด้านในทั้งสองขา และบริเวณฝ่ามือทั้งสองข้าง

สอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตนั่นก่อนที่จะเกิดเหตุใช้เครื่องสกัดเสาเข็มคอนกรีตต้นสุดท้าย แต่กระแสไฟฟ้าที่ต่อไปยังเครื่องสกัดเกิดรั่ว กว่าคนงานจะวิ่งไปตัดกระแสไฟ นายตุ๋ยก็ถูกไฟฟ้าช็อตจนล้มลง คนงานจึงพากันวิ่งเข้าไปอุ้มนายตุ๋ย ส่งโรงพยาบาลแต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว
         
หัวหน้าคนงานบริษัท ผู้รับผิดชอบก่อสร้างสะพาน เปิดเผยว่าได้แจ้งเรื่องให้ผู้จัดการบริษัทเพื่อให้ความช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิตแล้ว

เพื่อนบ้านของนายตุ๋ย เผยว่า ช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุ นายตุ๋ยเล่าให้ฟังว่า เมื่อคืนมีวิญญาณลูกเลี้ยงของนายตุ๋ยที่เสียชีวิตและเผาศพไปได้ไม่นานมาเข้าฝันว่าคิดถึงนายตุ๋ยที่ช่วยเลี้ยงดูเขาและน้องๆกับแม่มาเป็นอย่างดี จึงอยากชวนไปอยู่ด้วยกันตนเองจึงแนะนำให้นายตุ๋ยไปทำบุญอุทิศให้วิญญาณลูกเลี้ยง แต่มาเกิดเหตุทำให้นายตุ๋ยเสียชีวิตก่อน

TAG : ไฟช็อตผู้รับเหมาก่อสร้างวิญญาณเข้าฝันลูกชวนไปอยู่ด้วย