เร่งล่าคนร้ายปาหินรถกระบะดักทำร้าย ส.อบต.พานทองหนองกะขะ บาดเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจเร่งหาเบาะแสคนร้ายที่ปาหินใส่สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลพานทอง จังหวัดชลบุรี ล่าสุดตัดประเด็นปาหิน และชิงทรัพย์ออกไป แต่พฤติการณ์ของคนร้ายเหมือนมาดักทำร้าย

คดีนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือทำแผลให้นายพราหมณ์ สืบญาติ อายุ 50 ปี สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลพานทองหนองกะขะ โดยได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลทั่วใบหน้าเล่าว่า ช่วงเกิดเหตุประมาณ 1 นาฬิกาวานนี้  (12 ก.ค.60) ขณะกำลังขับรถเข้าซอยบ้าน จู่ๆได้ยินเสียงดังจากข้างรถ คาดว่าถูกคนร้ายปาหินใส่ จึงจอดเข้าข้างทาง แล้วลดกระจกข้างลง ปรากฏว่ามีคนร้ายวิ่งเข้ามาต่อยที่ใบหน้าหลายครั้ง จึงหยิบกระเป๋าขึ้นมาป้องกันตัว และเกิดการยื้อแย่ง เป็นจังหวะเดียวกับที่มีคนขับรถตามมาแล้วเปิดไฟสูง คนร้ายจึงวิ่งหนีไป

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบรอยบุบที่ตัวรถ คาดว่าคนร้ายไม่ได้ปาก้อนหิน แต่อาจใช้ท่อนเหล็กหรือไม้ที่เป็นเหลี่ยมตี เพื่อให้คนขับหยุดรถแล้วเข้าไปทำร้ายร่างกาย และไม่มีจุดประสงค์เพื่อชิงทรัพย์ เพราะขณะยื้อแย่งจนกระเป๋าหล่นไปนอกรถ คนร้ายกลับวิ่งหนีโดยไม่หยิบไปด้วย

ผู้บาดเจ็บ ยืนยัน ว่าที่ผ่านมาเขาไม่เคยมีเรื่องบาดหมางหรือทะเลาะกับใคร จึงไม่คิดว่าจะถูกทำร้าย ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างเรียกตัวเจ้าของรถเป็นภรรยาของผู้บาดเจ็บมาสอบปากคำต่อไป

TAG : ปาหินสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลพานทองถูกดักทำร้าย