รถพ่วงเบรกแตกแหกโค้งตกข้างทาง เปลือกไม้ทับร่างคนขับสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รถพ่วงบรรทุกเปลือกไม้ เบรกแตก เสียหลักแหกโค้งตกข้างทาง ตัวรถทับร่างคนขับอาการสาหัส

อาสากู้ภัยช่วยกันนำร่างชายคนขับรถพ่วง 18 ล้อ ออกจากรถ ที่เสียหลักแหกโค้งพลิกตะแคงข้างตกข้างทาง ก่อนที่บริเวณหน้ารถทับร่างคนขับที่ติดอยู่ภายใน จนต้องนำรถแบคโฮมาช่วยตักกองเปลือกไม้ออก

เหตุเกิดบนถนน 304 นครราชสีมา-กบินทร์บุรี ช่วงอำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี เมื่อเวลา 16.30 น.ของเมื่อวานนี้ ท่ามกลางความช่วยเหลือที่เป็นไปด้วยความยากลำบาก

ขณะที่อุบัติเหตุอีกรายเป็นเหตุที่เกิดขึ้นกับรถพ่วง 18 ล้อเช่นเดียวกัน ในพื้นที่จังหวัดนครปฐม เป็นเหตุรถพ่วง 18 ล้อ เบรกแตก เสียหลักพุ่งชนอัดท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ ที่วิ่งอยู่ข้างหน้าเข้าอย่างจัง ขณะกำลังชะลอรถเพื่อจะเลี้ยวซ้าย เป็นเหตุให้คนขับรถพ่วงได้รับบาดเจ็บ ร่างติดอยู่ภายในรถ อาสากู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือนำตัวออกมาได้อย่างปลอดภัย เหตุเกิดบนถนนมาลัยแมนขาเข้าตลาดกำแพงแสน เมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้

จังหวัดสงขลา เป็นเหตุต่อเนื่องภายหลังเสร็จสิ้นการแข่งขันกีฬาแห่งชาติสงขลาเกมส์ได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ชายวัย 31 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะของเทศบาลเมืองบ้านพรุ ที่กำลังจอดเก็บป้ายประชาสัมพันธ์การแข่งขันกีฬาสงขลาเกมส์ ที่ติดตามสะพานลอยต่างๆ ได้รับบาดเจ็บบริเวณขา เหตุเกิดบนถนนทางเข้าตัวอำเภอหาดใหญ่ บริเวณแยกคลองหวะ

TAG : รถบรรทุกเปลือกไม้รถแหกโค้งรถพ่วง 18 ล้อรถพ่วงเบรกแตกเบรกแตกรถพ่วงชนท้ายรถบรรทุก