รวบแล้ว! แก๊งไฮโซ ตระเวนงัด ทุบกระจกรถหรู ขโมยของมีค่ากว่า 100 รายการ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจ สน.โชคชัย จับกุมสมาชิก "แก๊งไฮโซ" ที่ก่อเหตุทุบกระจกรถหรู แล้วขโมยทรัพย์สินในรถ คุมตัวผู้ต้องหา 2 คน ยึดของกลางได้กว่า 100 รายการ

กระเป๋าแบรนด์เนม โทรศัพท์มือถือ รวมถึงเครื่องประดับกว่า 100 รายการ คือของกลางบางส่วนที่ตำรวจ สน.โชคชัย ตามยึดได้ จากการจับกุมคนร้ายตระเวนลักทรัพย์จากรถยนต์ที่จอดอยู่ริมถนน โดยใช้วิธีงัดแล้วทุบกระจก แก๊งนี้ทำเป็นกลุ่ม 3 คน ใช้ชื่อว่า "แก๊งไฮโซ" โดยตำรวจสามารถตามจับตัวผู้ก่อเหตุได้ 2 คน คือ นายณัฐวัฒน์ หมื่นพินิจ อายุ 23 ปี และนายโชติวรรธน์ กลิ่นเกลี้ยง อายุ 40 ปี ส่วนผู้ก่อเหตุอีก 1 คนคือ นายบดินทร์ภัทร์ กลิ่นเกลี้ยง อยู่ระหว่างหลบหนี

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความ หลังขับรถยนต์มาจอดที่ลานจอดรถศูนย์การค้าซีดีซี แล้วพบว่ากระจกรถยนต์ด้านหน้าข้างคนขับแตก ตรวจสอบทรัพย์สินภายในรถพบว่ากระเป๋าถือแบรนด์เนม 2 ใบหายไป ตำรวจชุดสืบสวนจึงลงพื้นที่ติดตามเส้นทางหลบหนี จนทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุพักอาศัยอยู่ภายในซอยลาดพร้าว 81 จึงเข้าจับกุม พบของกลางจำนวนมาก ผู้ก่อเหตุสารภาพจะเลือกเฉพาะรถหรู โดยจะเฝ้าสังเกตคันที่จอดทิ้งไว้และมีสิ่งของมีค่าภายในรถ ตระเวนก่อเหตุมากสุดคืนละ 5 คัน รอบพื้นที่ทั่วกรุงเทพมหานคร

จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาทั้ง 2 คน พบว่าเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน รับของโจร และยาเสพติดมาแล้วหลายพื้นที่ ตำรวจฝากเตือนไปยังประชาชนว่าห้ามนำของมีค่าไว้ภายในรถเด็ดขาด ส่วนผู้ที่เคยถูกขโมยทรัพย์สินจากรถ สามารถเข้ามาแจ้งความและรับของคืนได้ที่สถานีตำรวจนครบาลโชคชัย

TAG : แก๊งไฮโซแก๊งทุบกระจกรถหรูทุบกระจกรถหรูทุบกระจกรถขโมยทรัพย์สินในรถ