โจรบุกงัดห้องพักสาวโรงงาน จ.ชลบุรี คืนเดียวก่อเหตุ 2 ห้อง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายบุกงัดห้องพักสาวโรงงานในจังหวัดชลบุรี คืนเดียวก่อเหตุถึง 2 ห้อง ตำรวจคาดน่าจะเป็นคนร้ายรายเดียวกัน 

ตำรวจภูธรพานทอง เข้าตรวจสอบหอพักแห่งหนึ่งตึกที่ 6 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้งจาก นางสาวธนภรณ์ สุระภี ว่าถูกคนร้ายงัดห้องพักแล้วขโมยทรัพย์สินไปหลายรายการ จากการตรวจสอบภายในห้องพบว่าข้าวของถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย

นางสาวธนภรณ์ บอกว่า ได้ออกไปทำงานในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ตั้งแต่เวลา 20.00 น. วันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา พอช่วงเช้าวานนี้ (12 ก.ค.) กลับมาที่ห้องพักพบว่าประตูห้องเปิดอยู่ หูช้างกุญแจถูกงัดพังเสียหาย ข้าวของถูกรื้อกระจายเต็มห้อง โดยทรัพย์สินที่สูญหายมีโน้ตบุ๊กราคา 16,000 บาท ธนบัตรใบละ 50 บาท ที่หยอดกระปุกไว้ประมาณ 2,500 บาท และพระเครื่องจำนวนหนึ่งหายไป

ในระหว่างที่ตำรวจกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก็ได้รับแจ้งจาก นางสาวเย็นจิต จันทภา ว่าถูกคนร้ายงัดห้อง ซึ่งห่างกันกับจุดแรกเพียงตึกเดียว จากการตรวจสอบพบหูช้างประตูถูกงัดลักษณะเดียวกันกับห้องแรก ข้าวของในห้องถูกรื้อค้น แต่ไม่มีทรัพย์สินสูญหาย เนื่องจากนางสาวเย็นจิตไม่เก็บทรัพย์สินมีค่าไว้ในห้องพัก 

เบื้องต้นตำรวจคาดว่าคนร้ายที่งัดห้องพักทั้ง 2 ห้อง น่าจะเป็นคนเดียวกัน จึงจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

TAG : โจรบุกงัดห้องพักสาวโรงงานงัดห้องพักสาวโรงงานห้องพักสาวโรงงานขโมยของห้องสาวโรงงานชลบุรี