ตั้งรางวัลนำจับรวม 60,000 บาท! ล่าคนร้ายปีนรั้วขโมยรถจักรยานยนต์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต -  คนร้ายปีนรั้วบริษัทเข้าไปขโมยรถจักรยานยนต์ ผู้เสียหายประกาศตั้งรางวัลนำจับ 10,000 ให้กับผู้แจ้งเบาะแส และเพิ่มให้อีก 50,000 หากนำไปสู่การจับตัวผู้รับซื้อได้

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน 2 คน จอดข้างรั้วบริษัทแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 3 ตำบลบางตะไนย์ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ชายที่นั่งซ้อนท้ายได้ปีนเข้าไปในรั้ว โดยมีชายอีกคนขี่รถมาจอดหน้าบริษัท จากนั้นคนที่ปีนเข้าไปด้านในขี่รถจักรยานยนต์มาเปิดรั้ว ก่อนจะขี่รถตามกันออกไป เหตุเกิด 04.30 น.วันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุ นางสาวพชรณ์ รัตนติสร้อย อายุ 43 ปี ผู้เสียหายซึ่งทำงานอยู่ที่บริษัทดังกล่าว ได้นำภาพวงจรปิดมาโพสต์ในโลกออนไลน์ เพื่อเตือนภัยชาวบางตะไนย์ ว่ามีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนลักรถจักรยานยนต์ของชาวบ้าน โดยเธอได้ตั้งรางวัลนำจับสำหรับผู้แจ้งเบาะแสและนำไปสู่การจับตัวคนร้าย 10,000 บาท และหากสามารถจับผู้ต้องหาที่รับซื้อรถจักรยานยนต์ต่อได้ จะให้รางวัลเพิ่มอีก 50,000 บาท

ผู้เสียหาย บอกว่า วันเกิดเหตุไม่ได้ล็อกรถ เพราะคิดว่าจอดในบริษัทน่าจะปลอดภัย แต่คนร้ายก็เข้ามาก่อเหตุได้ ซึ่งเธอคาดว่ารถจักรยานยนต์น่าจะถูกแยกชิ้นส่วนแล้ว หลังเกิดเหตุเธอได้แจ้งความทันที และการนำภาพวงจรปิดมาโพสต์ในโลกออนไลน์ เพื่อต้องการให้ชาวเน็ตช่วยแจ้งเบาะแสอีกทางหนึ่ง

TAG : คนร้ายปีนรั้วขโมยจักรยานยนต์ขโมยจักรยานยนต์ตั้งรางวัลนำจับโจรขโมยจักรยานยนต์