หวาดเสียว! ชายวูบเป็นลม ถูกมีดทำครัวที่ถืออยู่แทงท้อง เลือดทะลัก จ.ฉะเชิงเทรา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ชายวัย 49 ปี วูบเป็นลม ถูกมีดทำครัวที่ถืออยู่แทงเข้าที่ช่องท้อง บาดเจ็บสาหัส

ชายวูบเป็นลมพลาดถูกมีดแทงสาหัส จ.ฉะเชิงเทรา
หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บจากเหตุถูกมีดแทงเข้าที่บริเวณช่องท้อง เหตุเกิดภายในห้องครัวของบ้านเลขที่ 38/102 หมู่ 4 หมู่บ้านสยามกรีนวิว ถนนสายเลี่ยงเมืองบางขวัญ ตำบลท่าไข่ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา ก่อนจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

สอบถามเพื่อนบ้านเล่าว่า ขณะเกิดเหตุชายวัย 49 ปี อยู่บ้านเพียงคนเดียว อยู่ๆก็ได้ยินเสียงร้องให้ช่วย เมื่อเดินเข้าไปดูก็พบว่ามีเลือดเต็มตัว จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาทำการช่วยเหลือ คาดว่าอาจจะกำลังเตรียมจะทำกับข้าวหรือไม่ก็ทำอะไรอยู่ภายในครัว แต่เกิดอาการวูบเป็นลม จึงทำให้ล้มลงกับพื้นขณะมือถือมีดอยู่ เป็นเหตุให้มีดแทงตัวเองจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ชายวัย 31 ปี ถูกฟ้าผ่าบาดเจ็บ จ.ระยอง
กู้ภัยปลวกแดง จังหวัดระยอง นำตัวชายอายุ 31 ปี ที่ถูกฟ้าผ่าขณะออกไปรองน้ำฝนข้างบ้าน ส่งโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล ตำบลบ้านหนองไร่ มาส่งต่อโรงพยาบาลปลวกแดง โดยพบว่ายังพูดคุยได้ตามปกติ มีบาดแผลเพียงเล็กน้อยที่บริเวณข้อเท้าขวาเท่านั้น

สอบถามแม่ของผู้บาดเจ็บบอกว่า ขณะเกิดเหตุมีฝนตกหนัก ลูกชายได้ออกไปรองน้ำฝนใส่โอ่งที่ตั้งเรียงอยู่บนพื้นปูนข้างบ้าน จำนวนประมาณ 10 ใบ แต่ในขณะที่ลูกชายกำลังจะเปลี่ยนสายยางที่ต่ออยู่กับรางรับน้ำฝน มือขวาจับฝาโอ่งที่ทำจากอลูมิเนียมเปิดขึ้น ก็เกิดฟ้าผ่าลง ตนยืนอยู่ห่างลูกชายประมาณ 5 เมตร เห็นลูกชายหงายหลังไป มีอาการตาค้าง ร่างเกร็ง จึงรีบเรียกลูกชายคนโตช่วยปั๊มหัวใจ ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เคราะห์ดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรง

ผู้รับเหมาก่อสร้างถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต จ.ชุมพร
จังหวัดชุมพร เกิดเหตุชายวัย 43 ปี ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต ที่บริเวณจุดก่อสร้างสะพานบ้านด่าน ข้ามแม่น้ำหลังสวน เขตเทศบาลเมืองหลังสวน สอบถามทราบว่าขณะเกิดเหตุ นายตุ๋ย จอมประโคน อายุ 43 ปี ซึ่งทำหน้าที่รับเหมาการฝังเสาเข็มคอนกรีตในการก่อสร้างหัวสะพานบ้านด่าน ซึ่งได้รับความเสียหายจากการถูกน้ำกัดเซาะเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ในขณะที่กำลังใช้เครื่องเจาะคอนกรีต เพื่อสกัดเสาเข็มคอนกรีตต้นสุดท้าย จู่ๆไฟฟ้าที่ต่อไปยังเครื่องสกัดเกิดรั่วขึ้นมาอย่างกะทันหัน กว่าคนงานจะวิ่งไปตัดกระแสไฟฟ้า นายตุ๋ยก็อาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

TAG : วูบเป็นลมมีดแทงตัวเองมีดแทงท้องฟ้าผ่าถูกฟ้าผ่าไฟฟ้าช็อตไฟช็อตผู้รับเหมา