คืบไปอีกก้าว! เจ ชนาธิป ซ้อมร่วมทีมตัวจริง คอนซาโดเล่ ได้เล่นปีกซ้าย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ข่าวกีฬา 13 กรกฎาคม 2560 – วันนี้เวลา 10 โมงตามเวลาที่ญี่ปุ่นทีม “ตรานกฮูก” คอนซาโดเล่ ซัปโปโรทำการซ้อมตามปกติ โดยเราก็จะโฟกัสไปที่ “เมสซี่เจ” ชนาธิป สงกระสิทธิ์ กันตามปกติ หลังจากเมื่อวาน เจ ได้ซ้อมกับโจนาธาน เรส แนวรุกตัวเก่งของทีมเพื่อปรับจังหวะ และวันนี้เป็นครั้งแรกที่ เฮดโค้ชชูเฮ โยโมดะ จับเขาเล่นร่วมกับตัวจริงของทีมภายใต้ระบบการเล่น 4-4-2 ด้วยเลยตามรายงานของ Yahoo.co.jp และ @ mobconsa106

วันนี้จะซ้อมการเล่นเป็นทีมแบบเป็นระบบ บอลคอนโทรล ใช้การเล่นแบ วันทัช ทูทัชเป็นส่วนใหญ่ เพราะฟุตบอลเจลีกญี่ปุ่นมีความรวดเร็ว ส่วนแผนการเล่น โค้ช ชูเฮใช้ทั้งระบบ 3-5-2, 3-4-3, 5-3-1-1 และ 4-4-2 โดยชนาธิป (チャナ หรือชนา)ได้เล่นในตำแหน่งปีกซ้ายในระบบ 4-4-2  โดยสูตรการเล่นคร่าวๆ มี เจย์ โบธรอยด์ ยื่นคู่กับ เคน โตคุระ มี โจนาธาน เรส เป็นกลางรุก มีชินโง เฮียวโดะเป็นปีกขวา และฮิโรกิ มิยาซาวะ เป็นกองตัวรับ

ตอนนี้ยังเป็นช่วงของการปิดเลก 1 ของเจลีก ซึ่งจะกลับมาเตะกันอีกทีในวันที 26 กรกฎาคม โดยคอนซาโดเล่ มีคิวเจอเกมหนัก ไปเยือนจ่าฝูง เซเรโซ่ โอซาก้า และก่อนหน้านั้นจะมีคิวอุ่นเครื่องกับเอส ซีจีเมืองทองยูไนเต็ดในวันที่ 22 กรกฎาคม และติดตามเอาใจช่วย “เจ้าเจ” กันได้

BUGABOO SPORTS

เครดิตข้อมูลและภาพจาก : Yahoo.co.jp และ @ mobconsa106

TAG : สปอร์ตวาไรตี้ ฟุตบอลต่างประเทศ คอนซาโดเล่ ชนาธิป ปีกซ้าย