คลิปที่เกี่ยวข้อง

คริสโตเฟอร์ โนแลน เผย แฮรี่ สไตล์ 1D ได้แสดง Dunkirk เพราะความสามารถ ไม่ใช่เพราะเป็นคนดังอยู่แล้ว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เป็นอีกหนึ่งอุปสรรคสำคัญสำหรับคนในวงการบันเทิงที่อยากจะลองเปลี่ยนตัวเองไปทำงานอย่างอื่นบ้าง ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนว่านักร้องหนุ่ม แฮรี่ สไตล์ สมาชิกวง One Direction  กำลังประสบปัญหาในเรื่องนี้อยู่ เพราะล่าสุดเขาได้รับบทให้แสดงในหนังฟอร์มยักษ์เรื่อง Dunkirk (ดันเคิร์ก) ทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างพากันสงสัยว่าที่  แฮรี่ ได้รับเลือกให้แสดงเรื่องนี้ เพราะว่าเขาเป็นคนดังอยู่แล้วหรือเปล่า ไม่ใช่เพราะความสามารถในการแสดง แถมนี่อาจจะเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดของ แฮรี่ ในการรับเล่น Dunkirk (ดันเคิร์ก) เพราะเป็นเพียงแค่บทนักแสดงสมทบเท่านั้น

ล่าสุดทาง คริสโตเฟอร์ โนแลน ผู้กำกับ Dunkirk (ดันเคิร์ก) ได้ออกมาเผยว่าเหตุผลเขาเลือก แฮรี่ ให้แสดงใน Dunkirk (ดันเคิร์ก) นั้นเพราะความสารถของแฮรี่เอง ไม่ใช่เพราะเขาเป็นคนดังแต่อย่างใด

“ผมขอพูดแล้วกันนะว่า งานของผมในฐานะที่เป็นผู้กำกับก็คือการมองเห็นศักยภาพของบรรดานัดแสดงที่เราเลือกเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นคนที่ไม่เคยแสดงหนังมาก่อนย่างเช่น แฮรี่ หรือคนที่มีประสบการณ์ในการแสดงอยู่แล้วอย่าง มาร์ค ไรแลนซ์ คุณจะต้องเห็นในศักยภาพกับสิ่งที่พวกเขาไม่เคยทำมาก่อนจริงๆ นี่คือไอเดียของผม คุณอย่าพยายามที่จะคัดเลือกคนที่เคยผ่านบทแบบนี้มาแล้ว เพราะว่ามันจะรู้สึกไม่ท้าทายในบทนี้ คนที่เราไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการแสดงของเขาเลยอย่างเช่น มาร์ค เชื่อว่าแฮรี่ก็รู้ดีสำหรับเรื่องนี้ ผมคิดว่าผู้ชมที่ได้ดูเรื่องนี้จะเข้าใจว่า เราได้ทำมันถูกต้องทุกอย่าง และจะรู้สึกคุ้มค่าในสิ่งที่เราสร้างขึ้นมาแน่นอน”

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณข้อมูลจาก screenrant 

© Matrix PicturesTAG : คริสโตเฟอร์ โนแลน เผย แฮรี่ สไตล์ 1D ได้แสดง Dunkirk เพราะความสามารถ ไม่ใช่เพราะเป็นคนดังอยู่แล้ว Dunkirk แฮรี่ สไตล์ 1D 1D One Direction