ป่าเถื่อน! กลุ่มชายฉกรรจ์ทำทีเข้าไปหาเรื่อง รุมทำร้ายบาดเจ็บ ชิงมือถือหลบหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเร่งติดตามกลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายร่างกายวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บ โดยเชื่อว่าทำทีเข้าไปหาเรื่อง ก่อนชิงทรัพย์เป็นโทรศัพท์มือถือมูลค่ากว่า 20,000 บาท

หลังมีภาพเหตุการณ์ที่กล้องวงจรปิดบันทึกเอาไว้ได้ ขณะวัยรุ่นถูกกลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ ที่จังหวัดชลบุรี นั้น

ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้สอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ และพยานแวดล้อม เพื่อรวบรวมเป็นข้อมูลในสำนวนการสอบสวน และเป็นแนวทางในการติดตามกลุ่มชายฉกรรจ์ ที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายวัยรุ่น บริเวณด้านหน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 4 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ทำให้วัยรุ่น 2 คน ได้รับบาดเจ็บศรีษะแตก และมีบาดแผลตามร่างกาย

วัยรุ่น เล่าว่า ได้ไปรับประทานอาหารที่ร้านดังกล่าว มีกลุ่มชายฉกรรจ์ที่นั่งอยู่โต๊ะใกล้กันทำทีเข้ามาพูดคุยแต่ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องอะไร จากนั้นกลุ่มชายฉกรรจ์ได้หยิบเก้าอี้ตีที่ศรีษะ จึงรีบวิ่งหนีออกไปหน้าร้าน แต่กลุ่มชายฉกรรจ์ยังตามมารุมทำร้าย ทำให้โทรศัพท์มือถือตก และถูกชิงโทรศัพท์มือถือไป

ตำรวจ ระบุว่า กลุ่มชายฉกรรจ์ที่ก่อเหตุจะทำทีเข้าไปพูดคุย ก่อนหาเรื่องทะเลาะวิวาท เพื่อจะชิงทรัพย์สิน เนื่องจากวัยรุ่นที่ถูกทำร้ายไม่เคยรู้จัก หรือมีเรื่องกันมาก่อน แต่สำเนียงการพูดคุยน่าจะเป็นแรงงานประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งจะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงเพิ่มเติม เพื่อเป็นแนวทางในการติดตามจับกุมกลุ่มที่ก่อเหตุต่อไป

TAG : แก๊งวัยรุ่นรุมทำร้ายแก๊งวัยรุ่นรุมทำร้ายชิงทรัพย์