เร่งล่าคนร้ายซ้อม ตา-ยาย บาดเจ็บปางตาย คาดเป็นคนใกล้ตัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจยังคงเร่งล่าตัวคนร้ายที่บุกเข้าไปทำร้ายร่างกาย 2 ตายายที่เป็นสามีภรรยากัน ในร้านขายของชำที่ จังหวัดปราจีนบุรี จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา จนถึงวันนี้คุณยายอาการยังคงโคม่า ไม่ได้สติ เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ก่อเหตุนั้นอาจเป็นคนใกล้ตัว ติดตามเรื่องนี้จากรายงาน

10 กรกฎาคมที่ผ่านมา ตำรวจเข้าตรวจสอบภายในบ้านหลังหนึ่งซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำ ในอำเภอประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี พบ นายคำพอง ทรางวัติ อายุ 80 ปี และ นางบุญยัง แม่นปืน อายุ 72 ปี สองสามีภรรยาถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัสนอนจมกองเลือดอยู่ภายในบ้านในสภาพหายใจรวยริน ตรวจสอบบาดแผล นายคำพอง พบรอยฟกช้ำตามลำตัวและใบหน้าหลายแห่ง ตาปูดบวม มีแผลใต้ตา 2 แผล บริเวณหน้าผากถูกของแข็งฟาดจนเป็นแผลฉกรรจ์ ส่วน นางบุญ ยังผู้เป็นภรรยา ถูกคนร้ายใช้อาวุธฟาดบริเวณหลังหูเป็นแผลขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยด่วน

จากการตรวจสอบรอบตัวบ้านไม่พบร่องรอยการงัดแงะ รื้อค้นและต่อสู้ พบเพียงรอยเลือดเปื้อนเป็นทางไปยังที่นอนเท่านั้น

นายบัญชา โคตะดี ผู้เป็นลูกเขย ซึ่งเป็นคนพบผู้บาดเจ็บคนแรก เล่าว่า วันเกิดเหตุได้พาลูกสาวมาหาพ่อตาแม่ยายตามปกติ แต่เมื่อส่งเสียงเรียกกลับไม่มีการขานรับจึงชะเง้อมองเข้าไปที่ช่องประตู เห็นร่างของพ่อตาแม่ยายนอนจมกองเลือดอยู่จึงรีบแจ้งตำรวจ

นายบัญชา เล่าว่า ช่วงกลางคืนพ่อตาและแม่ยายจะล็อกบ้านอย่างแน่นหนา เมื่อมีคนมาซื้อของก็จะขายผ่านช่องประตูเท่านั้น แต่วันเกิดเหตุตาและยายกลับเดินออกมานอกบ้าน จึงเชื่อว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนที่รู้จักมักคุ้นเรียกให้ออกไปและทำร้ายร่างกาย

เมื่อวานนี้ ตำรวจได้เข้าไปสอบปากคำผู้บาดเจ็บทั้งสองคนที่โรงพยาบาลแล้ว โดย นายคำพอง บอกว่าไม่สามารถจำใบหน้าคนร้ายได้ เนื่องจากตาทั้งสองข้างมองไม่เห็น ส่วนยายผู้เป็นภรรยายังคงไม่ได้สติ เนื่องจากมีเลือดคั่งในสมองอาการสาหัส

เบื้องต้น ตำรวจได้คุมตัวชายต้องสงสัยมาสอบสวน พร้อมทั้งตรวจเก็บดีเอ็นเอไว้เป็นหลักฐานแล้ว หลังจากนี้จะเร่งสอบปากคำคนใกล้ชิดอย่างละเอียด เพื่อหาชนวนการก่อเหตุและสืบหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

กรองทอง จันทะบุรม รายงาน

TAG : ทำร้ายตายายทำร้ายตายายในร้านขายของชำตายาย ร้านขายของชำปราจีนบุรี