ออกหมายจับหนุ่มปากีสถานฆ่าปาดคอ-แทงร่างอดีตภรรยาสาวไทยดับคาบ้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ติดตามความคืบหน้า หลังจากกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ไปตรวจพบศพของหญิงวัย 39 ปี ที่ถูกฆ่าปาดคอ และถูกแทงพรุนทั่วร่าง เสียชีวิตอย่างทารุณภายในบ้านพักย่านหนองจอก วันนี้เจ้าหน้าที่ได้มีการสอบปากคำพยาน รวมถึงตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด จนกระทั่งช่วงบ่ายที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ก่อเหตุแล้ว ซึ่งเป็นอดีตสามีชาวปากีสถานของผู้ตาย ติดตามเรื่องนี้่จากรายงาน

ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุในบ้านพักหลังหนึ่ง ย่านหนองจอก หลังรับแจ้งจากเด็กชายวัย 15 ปี และพี่สาวของเขาว่า พบศพ นางนภัสสร ปาทาน อายุ 39 ปี ผู้เป็นมารดา เสียชีวิตอยู่ที่ชั้นล่างของบ้าน

หลังประมาณ 16.00 น.เด็กชายกลับจากโรงเรียน เขาพยายามเรียกให้มารดาเปิดประตู แต่ไม่มีเสียงตอบจนถึงช่วงค่ำตัดสินใจปีนเข้าบ้านจากรั้วด้านหลัง พบมารดานอนจมกองเลือด สภาพถูกแทงที่ลำคอและทั่วร่างกาย

เพื่อนบ้าน เล่าว่า ปกติผู้เสียชีวิตอยู่บ้านกับลูกชายและลูกสาว แต่ช่วงเช้าวันเกิดเหตุ ชายชาวปากีสถานซึ่งเป็นอดีตสามีที่เพิ่งเลิกรากัน เข้ามารับเธอออกจากบ้านไปราว 1 ชั่วโมง ก็พากันกลับเข้ามา ต่อมาประมาณ 15.00 น.ได้ยินเสียงหญิงสาวกรีดร้อง แต่ไม่นานก็เงียบไป กระทั่งประมาณ 20.00 น. ลูกชายและลูกสาวของผู้เสียชีวิตกลับมาพบศพมารดา จึงวิ่งไปขอความช่วยเหลือ

พยานยืนยันว่า ก่อนเกิดเกิดเหตุมีเพียงชายชาวปากีสถานซึ่งเป็นอดีตสามีของผู้เสียชีวิตเข้ามาหาเธอ และต่อมาเขาเดินออกจากบ้านไปขึ้นแท็กซี่เพียงลำพัง สอดคล้องกับภาพวงจรปิด และหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ในที่เกิดเหตุ ที่ชี้ชัดว่าเขาเป็นผู้ลงมือฆาตกรรมโหดอดีตภรรยา และปลายปีที่ผ่านมา นางนภัสสร ก็เคยเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับเขาในข้อหาทำร้ายร่างกาย

ล่าสุด ศาลอนุมัติหมายจับ นายเมียน วากัส อาหมัด อายุ 27 ปี ชาวปากีสถาน ในข้อหาฆ่าผู้อื่น ตรวจสอบพบล่าสุดยังหลบหนีอยู่ในประเทศไทย ส่วนสาเหตุการฆาตกรรมโหด มุ่งประเด็นชู้สาวเนื่องจากทั้งคู่ เพิ่งเลิกรากันเพียง 2 เดือน และฝ่ายชายพยายามกลับมาขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ

ธัญญารัตน์ ถาม่อย รายงาน

TAG : สามีฆ่าภรรยาชาวปากีสถานแทงสาวไทยสาวไทยถูกฆ่าปาดคอ