คลิปที่เกี่ยวข้อง

เร่งหาสาเหตุหญิงวัย 15 ปี เสียชีวิตปริศนาในบ้านพัก จ.ฉะเชิงเทรา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ความคืบหน้ากรณีที่มีผู้ไปพบศพของเด็กสาววัย 15 ปี เสียชีวิตปริศนาอยู่ในบ้านที่ อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา ในลักษณะที่มีรอยช้ำเหนือบริเวณหน้าอกและมีกองเลือดจากการอาเจียน แต่ไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรอผลการตรวจชันสูตรพลิกศพ โดยยังคงไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ติดตามเรื่องนี้จากรายงาน

08.00 น.เช้าวันนี้ ตำรวจได้รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาววัย 15 ปี นอนเสียชีวิตในบ้านพัก อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อเข้าตรวจสอบพบแม่ของผู้ตายนั่งเฝ้าร่างอยู่ไม่ห่าง สภาพศพสวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น นอนหงายอยู่บนที่นอน บริเวณเหนือหน้าอกมีรอยช้ำ ที่พื้นห้องพบกองเลือดจากการอาเจียน ภายในบ้านไม่พบร่องรอยการรื้อค้นหรือการต่อสู้ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

แม่ของผู้เสียชีวิต เผยว่า คืนที่ผ่านมาลูกสาวนอนอยู่ในบ้านเพียงลำพัง เพราะเธอออกไปธุระ กระทั่งกลับเข้าบ้านมาช่วง 04.00 น. เช้าวันนี้ พบความผิดปกติคือประตูห้องนอนของลูกไม่ได้ล็อก เมื่อเปิดเข้าไปก็พบว่าลูกสาวนอนอยู่บนที่นอนคล้ายคนนอนหลับ แต่ทิศทางการหันศีรษะตรงข้ามกับฝั่งที่ลูกสาวเคยนอนอยู่ประจำ ทั้งยังพบกองเลือด จึงพยายามปลุกลูกสาว ก่อนพบว่าเสียชีวิตแล้ว

หลังเกิดเหตุเธอตั้งข้อสังเกตถึงการเสียชีวิตของลูกสาวว่า อาจเกิดจากโรคกระเพาะ หรือเหล็กดัดฟันแฟชั่นที่ลูกสาวสั่งซื้อจากอินเตอร์เน็ตมาจัดเองที่บ้าน หลุดลงลำคอจนเกิดการสำลักและอาเจียน เพราะตรวจสอบภายในช่องปากของลูกพบชิ้นส่วนเหล็กดัดฟันอยู่ในสภาพงอตัวผิดปกติ แต่หากเกิดเหตุดังกล่าวขึ้นจริง ลูกก็น่าจะวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากลุง ซึ่งอยู่บ้านข้าง ๆ และไม่น่าจะนอนเสียชีวิตในสภาพเหมือนคนนอนหลับ

ด้านลุงของผู้ตาย ซึ่งอาศัยอยู่บ้านข้าง ๆ ระบุว่า คืนเกิดเหตุไม่พบสิ่งผิดปกติ เพราะหากมีคนแปลกหน้าเดินเข้ามาในเขตบ้านสุนัขก็จะเห่าทันที แต่ไม่เชื่อว่าสาเหตุการตายของหลานสาวเกิดจากโรคประจำตัวหรือเหล็กดัดฟันหลุดลงลำคอ

ตำรวจระบุว่า จากการตรวจสอบหลักฐานในที่เกิดเหตุ ไม่พบสิ่งผิดปกติหรือร่องรอยที่คนร้ายทิ้งไว้ ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลชันสูตรสาเหตุการตายว่าเกิดจากโรคประจำตัว อุบัติเหตุ หรือถูกกระทำ โดยยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง

เบื้องต้น ตำรวจได้เรียกตัวแฟนหนุ่มและเพื่อนของผู้ตายมาสอบปากคำ หาความเชื่อมโยงเพื่อเร่งคลี่คลายปมสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

จุฑารัตน์ มีช้าง รายงาน

TAG : หญิงวัย 15 ปี เสียชีวิตปริศนาหญิงเสียชีวิตปริศนาเสียชีวิตปริศนาหญิงเสียชีวิตในบ้านพัก