คลิปที่เกี่ยวข้อง

สลด! แม่ขี่ จยย.ไปส่งลูกสาวที่โรงเรียน ถูกกระบะชนเสียชีวิต ลูกสาวบาดเจ็บสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - อีกหนึ่งเหตุสลด! ที่เกิดขึ้นกับเด็กหญิงวัย 15 ปี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เด็กหญิงได้ซ้อนท้ายจักรยานยนต์ของแม่จะเดินทางไปโรงเรียน แต่ปรากฏว่าไปประสบอุบัติเหตุถูกรถกระบะพุ่งชน จนทำให้ผู้เป็นแม่เสียชีวิต ส่วนตัวน้องก็อาการสาหัส

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพรถกระบะสีดำวิ่งออกมาจากซอยฝั่งตรงข้ามเพื่อข้ามถนน จังหวะนั้นมีรถจักรยานยนต์ขี่มาจากด้านขวาตัดหน้ารถกระบะ ทำให้ถูกชนอย่างจัง เหตุเกิดช่วง 06.49 น. วันนี้ (13 ก.ค.60) ที่บริเวณสี่แยกซินเอี่ยว ถนนสายโรงไฟฟ้า หมู่ 4 ตำบลท่าข้าม อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา หลังเกิดเหตุคนขับรถกระบะและผู้เห็นเหตุการณ์ลงมาช่วยกันดูผู้บาดเจ็บ

จากการตรวจสอบพบว่า รถจักรยานยนต์ถูกรถกระบะทับได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบร่างของ นางบุญล้อม เวียงสมุทร์ อายุ 51 ปี ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์ไปส่ง นางสาวจารุวรรณ เวียงสมุทร์ ลูกสาววัย 15 ปี ที่โรงเรียน แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุก็ถูกรถกระบะพุ่งชน ทำให้นางบุญล้อมเสียชีวิต ส่วน นางสาวจารุวรรณ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

ขณะที่ นายธานินทร์ แสงทอง อายุ 48 ปี คนขับรถกระบะ บอกว่า กำลังขับรถข้ามถนนแต่ไม่ทันเห็นว่ามีรถจักรยานยนต์วิ่งมาจึงเกิดอุบัติเหตุขึ้น ซึ่งตำรวจจะสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป พร้อมเตือนชาวบ้านที่สัญจรผ่านแยกที่ไม่มีสัญญาณไฟจราจรให้ระมัดระวัง เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ

TAG : รถกระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์อุบัติเหตุ