รถพ่วง 18 ล้อหักหลบรถชนซ้ำซ้อนจนหัวพ่วงหลุด ตกบ่อน้ำลูกน้อย 3 คนเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุเศร้าสลด เมื่อรถพ่วง 18 ล้อ หักหลบรถที่เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนชนกัน 4 คันรวด จนหัวพ่วงหลุดกระเด็นตกคูน้ำ ทำให้ลูกน้อย 3 คนจมน้ำเสียชีวิต

เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.00 น.ของเมื่อวานนี้ บนถนนสาย 201 สีคิ้ว-ชัยภูมิ ช่วงจุดกลับรถ ปากทางเข้าหมู่บ้านหนองละมั่ง อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา อาสากู้ภัยเร่งช่วยชีวิตลูกๆของคนขับรถพ่วง 18 ล้อจำนวน 3 คน ที่ติดอยู่ในส่วนหัวพ่วง ที่หลุดออกจากตัวลูกพ่วงและจมลงไปในบ่อน้ำข้างถนนจนเกือบมิดคัน เป็นเด็กหญิงอายุ 1 ขวบและ 2 ขวบและเด็กชายวัย 4 ขวบ ซึ่งทั้งหมดนั่งรถมากับพ่อแม่

ใช้เวลาค้นหาเด็กทั้ง 3 คน อยู่นานกว่า 2 ชั่วโมง กระทั่งพบตัวจม อยู่ใต้ก้นบ่อน้ำที่มีความลึกประมาณ 3 เมตร ในสภาพที่เสียชีวิตแล้วทั้ง 3 คน จึงนำร่างขึ้นมาจากน้ำ ท่ามกลางความเศร้าสลดของพ่อแม่และผู้ที่พบเห็น

ระหว่างเกิดอุบัติเหตุ ก่อนที่รถจะจมน้ำลงไปพบว่า เด็กทั้ง 3 คน กำลังนอนหลับอยู่ ขณะที่พ่อและแม่ตั้งสติได้ทัน ตะเกียกตะกายปีนออกจากรถ ขึ้นจากบ่อน้ำมาได้ก่อนด้วยสภาพอิดโรย เนื้อตัวเปียกปอน  และนั่งร้องไห้อยู่ตลอดเวลา

อุบัติเหตุดังกล่าว เป็นเหตุต่อเนื่องจากอุบัติเหตุซ้ำซ้อนก่อนหน้านี้ เป็นเหตุรถเอนกประสงค์สีดำ วิ่งมาด้วยความเร็วสูง ชนเข้ากับรถไถ ที่กำลังชะลอรถ ในจุดกลับรถเข้าอย่างจัง จนรถสีดำพลิกคว่ำหลายตลบ ไปชนกับรถสองแถวที่จอดอยู่ข้างถนนซ้ำ ทำให้คนงานที่นั่งมาในรถสองแถว ได้รับบาดเจ็บจำนวน 11 คนตามรายชื่อที่ขึ้นอยู่หน้าจอขณะนี้

รถเอนกประสงค์ สีดำ พุ่งข้ามเกาะกลางถนนไปอีกฝั่ง เป็นจังหวะเดียวกับที่รถพ่วง 18 ล้อ วิ่งสวนมา คนขับรถพ่วงเห็นเหตุการณ์พยายามรีบหักหลบแล้วแต่ระยะกระชั้นชิดจนทำให้รถพ่วงเสียหลักพลิกคว่ำตกน้ำ ลูกทั้ง 3 คนต้องมาเสียชีวิตต้องขอแสดงความเสียใจด้วย

TAG : รถพ่วงหักหลบรถชนซ้ำซ้อนรถชนซ้ำซ้อนรถพ่วงหลบรถ

คลิปที่เกี่ยวข้อง