คลิปที่เกี่ยวข้อง

เร่งล่าคนร้ายอำมหิตซ้อม ตา-ยาย บาดเจ็บปางตาย คาดเป็นคนใกล้ตัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจเร่งล่าตัวคนร้ายที่บุกเข้าทำร้ายร่างกาย ตา-ยาย สองสามีภรรยาภายในร้านขายของชำ จนบาดเจ็บสาหัส ตั้งแต่คืนวันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้คุณยายยังอยู่ในอาการโคม่าไม่ได้สติ ตำรวจคาดผู้ก่อเหตุอาจเป็นคนใกล้ตัว

ตำรวจเข้าตรวจสอบภายในบ้านหลังหนึ่งซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำ ในอำเภอประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี พบนายคำพอง ทรางวัติ อายุ 80 ปี และ นางบุญยัง แม่นปืน อายุ 72 ปี สองสามีภรรยาถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัส นอนจมกองเลือดอยู่ภายในบ้านในสภาพหายใจรวยริน ตรวจสอบบาดแผลนายคำพอง พบรอยฟกช้ำตามลำตัวและใบหน้าหลายแห่ง ตาปูดบวม มีแผลใต้ตา 2 แผล บริเวณหน้าผากถูกของแข็งฟาดจนเป็นแผลฉกรรจ์ ส่วนนางบุญยังผู้เป็นภรรยา ถูกคนร้ายใช้อาวุธฟาดบริเวณหลังหูเป็นแผลขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ตรวจสอบรอบตัวบ้านไม่พบร่องรอยการงัดแงะ รื้อค้นและต่อสู้ พบเพียงรอยเลือดเปื้อนเป็นทางไปยังที่นอนเท่านั้น

นายบัญชา โคตะดี ผู้เป็นลูกเขย ซึ่งเป็นคนพบผู้บาดเจ็บคนแรกเล่าว่า วันเกิดเหตุได้พาลูกสาวมาหาพ่อตาแม่ยายตามปกติ แต่เมื่อส่งเสียงเรียกกลับไม่มีการขานรับ จึงชะเง้อมองเข้าไปที่ช่องประตู เห็นร่างของพ่อตาแม่ยายนอนจมกองเลือดอยู่ จึงรีบแจ้งตำรวจ

นายบัญชา เล่าว่า ช่วงกลางคืน พ่อตาและแม่ยายจะล็อกบ้านอย่างแน่นหนา เมื่อมีคนมาซื้อของก็จะขายผ่านช่องประตูเท่านั้น แต่วันเกิดเหตุตาและยายกลับเดินออกมานอกบ้าน จึงเชื่อว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนที่รู้จักมักคุ้นกัน เรียกให้ออกไปและทำร้ายร่างกาย

ตำรวจได้เข้าไปสอบปากคำผู้บาดเจ็บทั้งสองคนที่โรงพยาบาลแล้ว โดยนายคำพอง บอกว่า ไม่สามารถจำใบหน้าคนร้ายได้เนื่องจากตาทั้งสองข้างมองไม่เห็น ส่วนยายผู้เป็นภรรยายังคงไม่ได้สติ เนื่องจากมีเลือดคั่งในสมองอาการสาหัส

เบื้องต้นตำรวจได้คุมตัวชายต้องสงสัยมาสอบสวน พร้อมทั้งตรวจเก็บดีเอ็นเอไว้เป็นหลักฐานแล้ว หลังจากนี้จะเร่งสอบปากคำคนใกล้ชิดอย่างละเอียด เพื่อหาชนวนการก่อเหตุในครั้งนี้

TAG : คนร้ายซ้อมตายายตำรวจเร่งล่าคนร้ายทำร้ายตายายคนร้ายสองสามีภรรยาถูกทำร้าย