คลิปที่เกี่ยวข้อง

เปิดปฏิบัติการบุกจับ! พ่อค้ายาบ้าเมืองสุพรรณฯ เปิดห้องพักโรงแรมส่งยา จบอนาคต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจ้าหน้าที่ปราบปราม จับกุมขบวนการค้ายาเสพติดทั่วประเทศ พบวิธีลักลอบขนยาบ้าพัฒนาไปหลายรูปแบบ

อ้างเครียดจึงขายยาบ้า
ตำรวจชุดปักกลดปราบปรามยาเสพติด สภ.บ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี รับแจ้งจากสายว่านายอติรัตน์ คลายศรี พ่อค้ายาบ้า มาเช่าห้องพักแห่งหนึ่งในตำบลหนองใหญ่ เพื่อซุกซ่อนยาเสพติด จึงนำกำลังเข้าจับกุม ได้ของกลางยาบ้า 160 เม็ด ซึ่งผู้ต้องหาอ้างว่าเครียดจากเหตุพ่อแม่แยกทางกัน และตัวเองตกงาน จึงหันไปรับยาบ้าจากนายแบงก์ ไม่ทราบชื่อ นามสกุลจริง มาขาย เมื่อเจ้าหน้าที่ติดตามไปจับกุมนายแบงก์ พบเพียงภรรยาที่เพิ่งคลอดลูกได้ 3 วัน ส่วนนายแบงก์ไหวตัวหลบหนีไปได้

ใช้ห้องพักโรงแรมขายยาเสพติด จ.สุพรรณบุรี
ทหารจากกองกำลังรักษาความสงบ มณฑลทหารบกที่ 17 ร่วมกับตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี วางแผนเข้าจับกุมนายทองเอี่ยม หอมสุข ยึดยาบ้า 141 เม็ด ไอซ์ 21.61 กรัม ในโรงแรมแห่งหนึ่ง ตำบลสระกระโจม อำเภอดอนเจดีย์ หลังได้รับแจ้งว่า ผู้ต้องหาเปิดห้องพักในโรงแรมดังกล่าวเป็นที่ขายยาเสพติด นอกจากนี้ ยังจับกุมผู้เสพอีก 1 ราย ที่พยายามวิ่งหนีเข้าไปในป่าละเมาะ หลังโรงแรม

จับเครือข่ายยาบ้าเรือนจำ จ.นครราชสีมา
ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ครบุรี จังหวัดนครราชสีมา จับกุมนายยุทธภูมิ ปี่กระโทก ขณะเสพยาอยู่ในกระท่อมท้ายหมู่บ้านบ้านแชะ ตำบลแชะ อำเภอครบุรี พร้อมยึดยาบ้า 190 เม็ดที่ซุกซ่อนอยู่ในกล่องบรรจุโทรศัพท์ ซึ่งผู้ต้องหาสารภาพ ติดต่อสั่งซื้อยาบ้าจากเครือข่ายผู้ต้องหาในเรือนจำแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนครราชสีมา ผ่านทางเฟซบุ๊ก ทั้งนี้   ตำรวจจะเร่งสืบสวนขยายผลไปยังเครือข่ายในเรือนจำ

ซุกยาบ้าไว้โคนเสาป้ายบอกทาง จ.กาฬสินธุ์
ตำรวจกาฬสินธุ์ ล่อซื้อยาบ้า 6 มัดจากนางแดง ไม่ทราบนามสกุล ราษฎร สปป.ลาว ทางโทรศัพท์ แจ้งว่าจะมีผู้นำยาบ้ามาวางให้ที่โคนเสาป้ายบอกทางไปอำเภอภูพาน จังหวัดสกลนคร ตรงข้ามทางเข้าบ้านหนองบัวโดน อำเภอสมเด็จ จังหวัดกาฬสินธุ์ จึงนำกำลังไปซุ่มรอ พบยาบ้า 12,000 เม็ด ตรงตามที่ตกลงกันไว้ นอกจากนี้ ยังพบรถกระบะจอดทิ้งไว้ 1 คัน ใกล้จุดนัดหมาย จึงยึดไว้ตรวจสอบ โดยทราบแล้วว่าเจ้าของรถเป็นใคร

จับยาบ้าและอาวุธสงคราม จ.ตรัง
ตำรวจ สภ.เมืองตรัง จับกุมนายสำเริง สงเนียม และนายสมหมาย ศรีเทพ ได้ที่ลานจอดรถแห่งหนึ่ง พื้นที้หมู่ 4 ตำบลบ้านโพธิ์ อำเภอเมืองตรัง พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 74,000 กว่าเม็ด และรถกระบะ 1 คัน ซึ่งภายในรถซุกซ่อนอาวุธปืนสงครามทั้ง M16 ปืนอาก้าแบบพับฐาน อาวุธปืนสั้นออโตเมติก เครื่องกระสุนชนิดต่างๆ และเสื้อเกราะกันกระสุน

ผู้ต้องหาปฏิเสธไม่ใช่เจ้าของยาบ้า แต่เป็นของผู้ใหญ่บ้านคนหนึ่งในอำเภอเมืองตรัง เจ้าหน้าที่จึงยึดของกลางไปตรวจสอบ พร้อมติดตามตัวผู้ใหญ่บ้านที่ถูกพาดพิงมาสอบสวนต่อไป

TAG : จับยาบ้ายาบ้าจับยาเสพติด