จาเม่ คอลเลต เซียรา จาก The Shallows อาจจะมารับหน้าที่กำกับ Suicide Squad 2 แทน เดวิด เอเยอร์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


จากที่มีข่าวลือว่า Warner Bros. จะทำ Suicide Squad 2 ต่อนั้น ล่าสุดก็มีความคืบหน้าของหนังเรื่องนี้ออกมาว่า จาเม่ คอลเลต เซียรา ผู้กำกับ The Shallows อาจจะมารับหน้าที่กำกับแทนผู้กำกับคนเดิมอย่าง เดวิด เอเยอร์

สาเหตุที่ทำให้ต้องเปลี่ยนผู้กำกับนั้นก็เพราะว่า เดวิด เอเยอร์  ติดคิวกำกับหนังเรื่องอื่น ทำให้ทาง Warner Bros. ต้องหาผู้กำกับคนใหม่มากำกับ Suicide Squad 2 ผลโพลจึงไปตกอยู่ที่ จาเม่ คอลเลต เซียรา ที่เขานั้นขึ้นชื่อเรื่องการทำงานอย่างตรงเวลา แถมบริหารงบประมาณได้อย่างดี ซึ่งโทนของหนังเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นทางถนัดของเขาเลยทีเดียว จึงอาจจะเป็นหนทางที่ดีของ Warner Bros. ในการให้ จาเม่ คอลเลต เซียรา มารับหน้าที่กำกับ Suicide Squad 2 แทน เดวิด เอเยอร์ 

Suicide Squad 2 ยังไม่มีแพลนเปิดกล้องที่แน่ชัด เพราะตารางงานของนักแสดงหลักยังไม่ลงตัว อย่างเช่น วิล สมิธ ที่ตอนนี้ติดคิวถ่ายหนังเรื่องอื่นอยู่ถึง 2 เรื่องด้วยกันนั่นคือ Aladdin และ Gemini Man แต่คาดว่าน่าจะเริ่มถ่ายทำในช่วงเดือนมีนาคมปีหน้า งานนี้แฟนหนังวายร้ายของ DC ก็ปูเสื่อรอได้เลยจ้า

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณข้อมูลจาก variety


© 2016 - Columbia Pictures

TAG : จาเม่ คอลเลต เซียรา จาก The Shallows อาจจะมารับหน้าที่กำกับ Suicide Squad 2 แทน เดวิด เอเยอร์ Suicide Squad 2 จาเม่ คอลเลต เซียรา