คลิปที่เกี่ยวข้อง

โหดเกินมนุษย์! ผัวเพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติด ง้อเมียไม่สำเร็จตามยิง มีดฟันลูกเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ผู้ต้องหาคดียาเสพติดเพิ่งพ้นโทษออกมา ขอคืนดีกับอดีตภรรยา แต่ไม่สำเร็จ ใช้ปืนยิงอดีตภรรยา และใช้มีดฟันบุตรชายได้รับบาดเจ็บ ที่จังหวัดเพชรบุรี

ตำรวจ สภ.ชะอำ กว่า 20 นาย เข้าตรวจค้นบริเวณป่าหญ้าหลังบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 4 ตำบลเขาใหญ่ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี เพื่อติดตามตัว นายวิเชียร ทองคำ อายุ 50 ปี ผู้ก่อเหตุ โดยก่อนหน้านี้ มีผู้บาดเจ็บ 2 คน ถูกนำส่งโรงพยาบาล เป็นหญิงอายุ 46 ปี ถูกยิงด้วยปืนลูกซอง ที่บริเวณต้นคอ แผ่นหลัง และ บุตรชาย อายุ 16 ปี ถูกฟันด้วยมีดทำครัว บริเวณแขนข้างซ้าย จากการตรวจต้นในป่าหญ้า ห่างจากบ้านประมาณ 20 เมตร พบ รองเท้าแตะ 1 คู่ และมีดทำครัว ที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่

เบื้องต้นคาดว่าผู้ที่ก่อเหตุ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ หลบหนีไปทาง ถนนคันคลองบ้านหุบกระพง ที่สามารถออกไปทางถนนบายพาส ชะอำ-ปราณบุรีได้ และตรวจสอบประวัติพบว่า นายวิเชียร เคยต้องคดีเสพ และค้ายาเสพติด เพิ่งพ้นโทษออกมาโดยได้ขี่รถจักรยานยนต์ มาจอดไว้ที่ป่าหญ้าข้างบ้าน ก่อนจะเดินเข้าไปขอคืนดีกับอดีตภรรยาที่อยู่ในบ้านกับบุตรชายแต่ไม่สำเร็จ จึงได้ก่อเหตุทำร้ายทั้งสองคนแล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป สำหรับอาการผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสองคน ขณะนี้ปลอดภัยแล้ว

TAG : ผัวยิงเมียผู้ต้องหาคดียาเสพติดยิงเมียยิงเมียฟันลูกชาย