คลิปที่เกี่ยวข้อง

มอบตัวแล้ว 2 โจ๋มือใหม่วิ่งราวมือถือหนุ่มยืนรอรถเมล์ย่านรามคำแหง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - หลังมีคลิปเผยแพร่ทางสังคมออนไลน์ เป็นภาพ 2 คนร้ายวิ่งราวโทรศัพท์มือถือชายหนุ่มที่ยืนรอรถเมล์ แต่ชายคนดังกล่าวฮึดสู้ตามไปแย่งชิงโทรศัพท์มือถือคืน ล่าสุดผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คนเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว ไปติดตามจากรายงาน

จากกรณีที่สื่อสังคมออนไลน์เผยแพร่คลิปภาพวงจรปิด ขณะที่คนร้ายเป็นวัยรุ่น 2 คน ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์โทรศัพท์มือถือชายหนุ่มคนหนึ่งที่ยืนรอรถเมล์อยู่ภายในซอยรามคำแหง 65 แยก 25 เขตวังทองหลาง แต่ชายหนุ่มเกิดฮึดสู้ตามไปแย่งโทรศัพท์มือถือคืนจนรถจักรยานยนต์ของคนร้ายล้ม และก็ยังยื้อยุดฉุดกระชากมือถือกับคนร้ายชนิดที่เรียกว่าสู้ตาย สุดท้ายคนร้ายได้โทรศัพท์มือถือไป ท่ามกลางสายตาของประชาชนที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุแต่ก็ไม่มีใครเข้าไปช่วยเหลือ เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 09.13 น. ของวันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา 

ล่าสุดคนร้ายที่ก่อเหตุทั้ง 2 คนเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว คือนายมาร์วิน รัมมา อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง และนายอภิโชติ ศิริกรวณิช อายุ 23 ปี อาชีพโฟร์แมนของบริษัทเอกชนที่มีชื่อเสียง โดยนำรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุและโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหายไปมอบให้ตำรวจด้วย

นายอภิโชติรับว่า ก่อนออกไปก่อเหตุได้กินใบกระท่อมและดื่มสุราเข้าไป หลังจากนั้นก็ไปนั่งดื่มสุราต่อกับเพื่อนที่หลังมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ก่อนไปพบนายมาร์วิน ซึ่งเป็นรุ่นน้อง จึงชักชวนไปดูแข่งนกย่านรามคำแหง ระหว่างทางก็พูดเล่นๆว่าให้นายมาร์วินไปกระชากโทรศัพท์มือถือจากชายคนดังกล่าว เนื่องจากก่อนหน้านั้นนายมาร์วินบอกว่าได้นำโทรศัพท์มือถือไปจำนำและกำลังหาเงินไปถ่ายคืน จึงได้ลงไปแย่งโทรศัพท์จากชายดังกล่าว

ทั้งนี้ยอมรับว่า ทำไปเพราะความคึกคะนองและเมาสุรา แต่เมื่อคิดได้จึงเข้ามอบตัวกับตำรวจ เบื้องต้นถูกแจ้งข้อหาร่วมกันวิ่งราวทรัพย์ ก่อนนำตัวไปฝากขังต่อศาลอาญา ส่วนผู้เสียหายทำงานที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง บอกว่ารู้สึกตกใจและหวาดระแวงในช่วงแรก หลังเกิดเหตุการณ์ได้เพิ่มความระมัดระวังตัวดูคนรอบข้างมากขึ้น ไม่มัวแต่เล่นโทรศัพท์มือถือ  

ไพศาล รัตนบรรเทิง ทีมข่าวอาชญากรรมรายงาน

TAG : วิ่งราวมือถือวิ่งราวมือถือหนุ่มยืนรอรถเมล์วิ่งราวมือถือหนุ่ม