เวียร์-พีค-หลุยส์ ขอบคุณแฟนละคร เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน พร้อมชวนคุยกันแบบ LIVE สด 16 ก.ค. นี้!!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

กำลังเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาว์น สุดๆ นาทีนี้ คงต้องยกให้ซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน เพราะจากผลการสำรวจเรตติ้งของ บริษัท เอจีบี นีลเส็น  มีเดีย รีเสิร์ช จำกัด พบว่า เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ในสัปดาห์ที่ผ่านมาได้รับความนิยมสูงถึง 7.1 งานนี้แฟนๆ ที่กำลังลุ้นระทึกไปกับภารกิจรบและภารกิจรักเรื่องราวของเขาสามคน ผู้กองภูริช (เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ), หมอนภัสชล(พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) และ ชยิน(หลุยส์ เฮสดาร์ซัน) ว่าในโค้งสุดท้าย ใครจะอยู่ ใครจะไป หรือใครจะมีบทสรุปลงเอยอย่างไร

ช่อง 7 สี จัดหนักเอาใจแฟนๆ สามารถส่งคำถามและพูดคุยแบบสดๆ กับ 3 นักแสดงนำ เวียร์ ศุกลวัฒน์ - พีค ภัทรศยา - หลุยส์  เฮสดาร์ซัน ผ่าน Facebook LIVE ใน วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม นี้ ตั้งแต่เวลา19.45 น เป็นต้นไป ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 โดย “ผู้กองภูริช” ขอเป็นตัวแทนกล่าวขอบคุณแฟนๆ ว่า
           
“รู้สึกดีใจ หายเหนื่อย และมีกำลังใจในการทำงานมากครับ ต้องขอขอบคุณสำหรับทุกการตอบรับ ที่ดีจากแฟนๆ ที่เป็นกำลังใจให้พวกเรานักแสดง และทีมงาน เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน เรื่องนี้พวกเราทุกคนในทุกส่วนงานต่างทุ่มเทเต็มที่ในการสรรสร้างความสุขครบรสให้กับผู้ชมจริงๆ โดยแฟนๆ ที่อยากพูดคุยกับพวกเราทั้ง 3 คน แบบสดๆ เตรียมพบกันได้ใน วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม นี้  ตั้งแต่เวลา 19.45 น  เป็นต้นไป ผ่าน Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 และอยากฝากให้ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้พวกเราต่อใน ซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ทุกวันศุกร์สามารถรับชมได้ตั้งแต่เวลา 20.05 น และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น ทางช่อง 7 HD กด 35 หรือรับชมผ่าน Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 และสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV ครับ”

หรือติดตามดูละคร เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ย้อนหลังทุกตอนได้ที่นี่เลย : เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน

BUGABOO ENTERTAIN
TAG : เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืละครเหนี่ยวหัวใจสุดไกปืนเวียร์ ศุกลวัฒน์พีค ภัทรศยา หลุยส์ เฮสดาร์ซัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง