คลิปที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจตรวจ DNA ผู้ต้องสงสัย หลังพบศพนักเรียนหญิง ม.3 เสียชีวิตปริศนา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจนำผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำ และตรวจดีเอ็นเอ หลังพบการเสียชีวิตปริศนาของวัยรุ่นหญิง นักเรียนชั้น ม.3 ในจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นการฆาตกรรม

ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดฉะเชิงเทรา และ ตำรวจ สภ.บ้านโพธิ์ เร่งคลี่คลายคดี วัยรุ่นหญิง นักเรียนชั้น ม.3 เสียชีวิตปริศนา ภายในห้องนอน ที่บ้านในพื้นที่หมู่ 3 บ้านหนองหน้าบ้าน ตำบลสิบเอ็ดศอก อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยได้ลงพื้นที่ นำผู้ต้องสงสัย 8 คน ที่อยู่ใกล้กับบ้านที่เกิดเหตุ มาสอบปากคำ และตรวจดีเอ็นดี เปรียบเทียบกับผู้เสียชีวิต

พันตำรวจเอกชิตพล ยืนยาว ผู้กำกับการ สภ.บ้านโพธิ์ กล่าวว่า จากการตรวจพิสูจน์ของเจ้าหน้าที่ พบว่าที่เสื้อผ้าของผู้เสียชีวิต มีคราบอสุจิ และกำลังรอผลการพิสูจน์ว่าตรงกับผู้ต้องสงสัยคนใด โดยตำรวจได้ติดตามประกบตัว ผู้ต้องสงสัยไว้ทั้งหมดแล้ว เชื่อว่าเป็นคนใกล้ตัวผู้เสียชีวิต ที่สามารถเข้าออกบ้านได้ โดยไม่มีใครสงสัย

ผลการตรวจพิสูจน์ของนิติเวช ระบุว่า เสียชีวิตจากการถูกทำร้ายร่างกาย และขาดอากาศหายใจ

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยมารดาผู้เสียชีวิตกลับมาจากทำงาน แล้วพบว่าบุตรสาวเสียชีวิตอยู่บนที่นอนในบ้านพักโดยมีคราบเลือดอยู่บนที่นอน และบนพื้นห้อง โดยให้การว่าคาดว่าเสียชีวิตจากโรคกระเพาะ เพราะชอบดื่มน้ำอัดลม

TAG : นักเรียนตายปริศนานักหญิงเสียชีวิตปริศนาศพนักเรียน ม3