คลิปที่เกี่ยวข้อง

นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวหาดทรายเทียมเขื่อนลำนางรอง คึกคัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - นักท่องเที่ยวพาครอบครัว เที่ยวเล่นน้ำที่หาดทรายเทียม เขื่อนลำนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ กันอย่างคึกคัก

บรรยากาศที่หาดทรายเทียมเขื่อนลำนางรอง อำเภอโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นไปอย่างคึกคัก ประชาชนและนักท่องเที่ยวต่างพาครอบครัวเดินทางมาเที่ยวพักผ่อนจำนวนมาก เพราะที่นี่มีหาดทรายเทียมที่สวยงามคล้ายกับชายหาดริมทะเล จึงทำให้พ่อแม่ผู้ปกครองเช่าเสื้อชูชีพ และห่วงยางให้เด็กๆลงเล่นน้ำ กันอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว

ไปต่อกันที่ริมชายหาดปากเมง จังหวัดตรัง หลังฝนหยุดตก นักท่องเที่ยวก็หลั่งไหลเข้ามาเที่ยวเล่นน้ำทะเลจำนวนมาก โดยหลายคนนำอาหารมานั่งรับประทาน ริมชายหาด รับลมทะเลที่เย็นสบาย ผ่อนคลายความเครียดในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

เปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวชม พร้อมไหว้ขอพรพระโพธิสัตว์กวนอิมแกะสลักจากหินแกรนิตขาวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ในมูลนิธิมุทิตาจิตธรรมสถาน อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีความสูงจากพื้นดิน 18 เมตร องค์พระโพธิสัตว์กวนอิมนี้ประชาชนชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี และผู้ศรัทธาจากทั่วประเทศ จะเดินทางมาขอพรให้ครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข ขณะที่ด้านในมูลนิธิฯยังมีองค์เทพเจ้าศักดิ์สิทธิ์ให้ประชาชนเข้ามากราบไหว้ขอพรด้วย

TAG : หาดทรายเทียมเขื่อนลำนางรองจังหวัดบุรีรัมย์หาดปากเมงจังหวัดตรังพระโพธิสัตว์กวนอิมมูลนิธิมุทิตาจิตธรรมสถานจังหวัดสุราษฎร์ธานี