คลิปที่เกี่ยวข้อง

เศร้า! หนุ่มฮีโร่ ช่วยเด็กกำลังจมน้ำสำเร็จ ตัวเองหมดแรงจมน้ำดับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุการณ์สุดเศร้า เมื่อหนุ่มฮีโร่ กระโดดลงไปช่วยเหลือเด็กหญิงที่กำลังจะจมน้ำขึ้นมาได้สำเร็จ แต่เกิดหมดแรงจมน้ำเสียชีวิต

นักประดาน้ำ กำลังเร่งค้นหา นายขันติ โยธารักษ์ อายุ 19 ปี ที่จมน้ำหายไปในอ่างเก็บน้ำแห่งหนึ่ง ตำบลนาโยงใต้ อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง หลังกระโดดลงไปช่วยเด็กหญิงคนหนึ่งที่กำลังจะจมน้ำขึ้นมาได้สำเร็จ แต่ตัวนายขันติ กลับหมดแรงแล้วจมหายไป

เจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 15 นาที จึงสามารถนำร่างของนายขันติ ขึ้นมาได้ หลังพบว่าเขานอนเสียชีวิตอยู่บริเวณก้นอ่างเก็บน้ำ โดยไม่พบบาดแผลใดๆ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชั่วโมง

เด็กที่ลงไปเล่นน้ำ เล่าว่า ได้ชวนเพื่อนๆ 4-5 คน อายุ ประมาณ 12-13 ปี ลงเล่นน้ำคลายร้อนในอ่างเก็บน้ำ ระหว่างนั้น เด็กหญิงคนหนึ่งกำลังจะจมน้ำ ทำให้นายขันติ กระโดดลงไปช่วย ทั้งๆที่ตัวเองว่ายน้ำไม่แข็ง โดยให้เด็กขี่คอขึ้นมาจากน้ำได้สำเร็จ แต่ระหว่างนั้น ผู้เสียชีวิตเกิดหมดแรง และโดนโคลนในอ่างเก็บน้ำดูด จนจมหายไป จึงรีบไปบอกชาวบ้านให้มาช่วยแต่ไม่ทัน

ขณะที่ญาติผู้เสียชีวิตที่รู้ข่าว ต่างโศกเศร้ากับการจากไปของนายขันติ เพราะเขาเป็นคนดี และชอบช่วยเหลือ คนอื่นอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งญาติจะนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป

TAG : เด็กจมน้ำหนุ่มฮีโร่ช่วยเด็กจมน้ำอ่างเก็บน้ำ