คลิปที่เกี่ยวข้อง

แฟนสาวผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ถูกปืนลั่นใส่ท้องตัวเองอาการสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หญิงวัย 34 ปี ถูกปืนลั่นใส่ท้องตัวเองอาการสาหัส ขณะกำลังทำความสะอาดหัวเตียงนอน แล้วทำปืนของแฟนหนุ่มที่เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหล่นบนพื้น

นี่คือปืนขนาด 9 ม.ม.ของนายศิวัช กลมเกลี้ยง ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่งในอำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี ที่ตกอยู่บนเตียงนอนในห้องพักชั้น 2 บ้านพักหลังหนึ่ง ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุงจังหวัดชลบุรี 

ใกล้กันพบรอยกระสุนเจาะทะลุประตูห้องเป็นรูโหว่ จำนวน 1 แห่ง และพบนางสาวพิมพ์สี รักร่วม อายุ 34 ปี แฟนสาวของนายศิวัช ถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง 1 นัด กระสุนทะลุหลังได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบางละมุงก่อนหน้านี้ เกิดเหตุเมื่อเวลา 13.30 น.ของเมื่อวานนี้ (16 ก.ค. ) 

ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านรายนี้ เล่าว่า ช่วยเกิดเหตุไม่ได้อยู่ในบ้าน แต่วางปืนไว้บนหัวเตียงนอน โดยขึ้นลำปืนไว้ ตอนเกิดเหตุอาจจะเป็นช่วงเดียวที่แฟนสาว กำลังเก็บกวาดทำความสะอาดห้องและหัวเตียงนอน เกิดพลาดไปถูกปืนจนหล่นลงมากระแทกพื้นทำให้ปืนลั่น

หลังเกิดเหตุนายศิวัช ได้นำหลักฐานการจดทะเบียนปืนมามอบให้ตำรวจ พร้อมให้ปากคำ ยืนยันเรื่องที่เกิดขึ้น เบื้องต้นตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การทั้งหมดอยู่ระหว่างรอสอบปากคำหญิงผู้บาดเจ็บอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง

TAG : ปืนลั่นทำปืนหล่นปืนลั่นใส่ท้อง