คลิปที่เกี่ยวข้อง

จับแล้ว! คนร้ายปาดคอกระชากสร้อยแม่ค้าร้านขายของชำ สารภาพหาเงินซื้อยาบ้าเสพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จับได้แล้ว คนร้ายใช้มีดปาดคอกระชากสร้อยแม่ค้าร้านขายของชำ ที่แท้เป็นคนงานก่อสร้าง รับสารภาพต้องการเงินไปซื้อยาบ้า

จากกรณีภาพวงจรปิดภายในร้านขายของชำแห่งหนึ่ง ในอำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา จับภาพคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี รูปร่างท้วม ผิวดำแดง ทำทีเข้ามาซื้อบุหรี่แบบแบ่งขาย อาศัยช่วงจังหวะที่นางอรัญญา หมั่นกาน เจ้าของร้านวัย 51 ปี กำลังนับบุหรี่ใส่ถุง แล้วยื่นส่งให้ ก่อเหตุใช้มีดคัตเตอร์ที่เตรียมมาในกระเป๋ากางเกง ปาดเข้าที่คอเจ้าของร้านอย่างไม่ยั้ง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วกระชากสร้อยคอหนัก 1 บาท ที่ใส่อยู่ ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ล่าสุด เมื่อสายของเมื่อวานนี้ ตำรวจภูธรสีคิ้ว จับตัวนายศิริชัย รอดภัย อายุ 31 ปี ผู้ก่อเหตุตามที่ปรากฏในภาพวงจรปิดดังกล่าวได้แล้ว ที่แท้เป็นคนงานก่อสร้างโครงการถนนมอเตอร์เวย์ สายบางปะอิน-นครราชสีมา 

โดยมีจุดสังเกตที่เห็นได้ชัดคือ มีนิ้วชี้พิการด้านซ้ายงอไม่ได้ ตามภาพที่ตำรวจตั้งข้อสังเกตในกล้องวงจรปิด เมื่อนำมาเทียบเคียง พบว่าเป็นคนๆเดียวกัน จึงควบคุมตัวมาสอบสวนดำเนินคดี พร้อมทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ โดยบอกว่าสาเหตุที่ทำลงไปเพราะต้องการเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพ

TAG : ปาดคอกระชากสร้อยแม่ค้าปาดคอกระชากสร้อยปาดคอกระชากสร้อยแม่ค้า