คลิปที่เกี่ยวข้อง

เอ็ม พิคเจอร์สฯ จัดเต็ม ปล่อย 8 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ภาพยนตร์ม่วนคักๆ ส่มภัคเสี่ยน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ค่าย เอ็ม พิคเจอร์ส จัดเต็ม ไม่กั๊ก เทหมดตัก ส่งโปสเตอร์ คาแร็คเตอร์ ตัวละครต่างๆ ทั้ง 8 แบบ 8 ภาพ ของ 8 ดาราที่นำแสดงในภาพยนตร์รักโรแมนติก ส่มภัคเสี่ยน นำทีมโดย  โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หนุ่มฟ้อและหล่อเฟี้ยว นักร้องนักแสดงขวัญใจสาว ๆ ทั้งประเทศ กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญในเรื่องนี้  พร้อมด้วย ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช (ไข่มุก เดอะวอยซ์) นางเอกสาวลูกชาวอีสานตัวจริง ที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานประกบบทบาท กับตลกซูเปอร์สตาร์ "หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา" และนักแสดงอีกมายมาย ผลงานการกำกับเรื่องแรกของ “เอ็ม บุษราคัม  วงษ์คำเหลา” ผู้กำกับฯ หญิงคลื่นลูกใหม่ของวงการหนังไทย ไปฟังกัน แต่ละคนเล่าถึงบทบาทของตัวเองว่ายังไงกันบ้าง 

โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เผยถึงบทบาทความสนุกสนานว่า “ผมต้องถ่ายทอดความเป็น เสี้ยน หนุ่มอีสาน หน้าตาดีประจำหมู่บ้าน จริงใจ ใสซื่อ ผู้เชื่อมั่นในความรัก เฝ้ารอคนรักจะกลับมา แต่ระยะทางและเวลา ก็ทำลายความฝันของเสี้ยนลง เสี้ยนเลยหาวิธีชิงคนรักกลับคืนมา ความสนุกต่าง ๆ ก็เลยเริ่มขึ้นครับ”

ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช “เล่นเป็น ภัค ซึ่งแอบหลงรัก เสี้ยน ตั้งแต่เป็นเฟรชชี่น้องปี 1 ด้วยความที่เป็นพี่น้องสายรหัสกันมา ภัคก็เลยทำความรู้จักคุ้นเคยกับเสี้ยนจนสนิทสนมไปมาหาสู่ที่บ้านในฐานะรุ่นพี่รุ่นน้อง ซึ่งภัคเองก็รับรู้มาตลอดว่า เสี้ยนเป็นแฟนกับส้ม แต่ก็ยังทำตามหัวใจตัวเอง ถ้ารักคือการให้ ภัคก็ให้ได้หมด”                              

มาถึงผู้กำกับหญิงเก่งคนล่าสุด  เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ที่เรื่องนี้ควบ 2 ตำแหน่งทั้งเล่นเองและกำกับด้วยครั้งแรก “รับบท ส้ม ค่ะ ส้มเป็นแฟนกับเสี้ยนตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยปี 1 จนกระทั่ง จบปี 4 แล้วส้มไปทำงานต่อที่กรุงเทพ แต่ความห่างและเวลาก็ทำให้ความสัมพันธ์ที่มีลดน้อยลง จนกระทั่ง ส้มกลับมาบ้านเกิดพร้อมว่าที่สามี และความวุ่นวายทั้งหลายก็เลยเกิดขึ้น”

หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา “ในเรื่องผมรับบทเป็นพระมหาชัย พระที่ชาวบ้านนับถือ แต่ก็เป็นพระที่ต้องไปพัวพันกับชาวบ้านตลอดนะ เรื่องราวชุลมุนอลเวง ในหมู่บ้านทีไร มีคนเดือดร้อน ต้องถึง พระมหาชัย ตลอด ต้องคอยสอนและแก้ปัญหาให้ทุก ๆ คนโดยใช้ธรรมะเป็นสื่อ ซึ่งเป็นบทพระที่เล่นเองครั้งแรก ก็ต้องไปปรึกษาจากผู้ที่บวชเรียนมาแล้ว ว่าอะไรเล่นได้ อะไรเล่นไม่ได้”

ส่มภัคเสี่ยน ครั้งแรก และครั้งเดียว ของ 2 ซุปเปอร์สตาร์สุดหล่อต่างขั้ว "โตโน่ - หม่ำ" ที่ได้มาเจอกัน ความสุข ความมัน ความหรรษา น่าเพลิดเพลินเจริญใจ มีในโรงภาพยนตร์ อย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม

"ส่มภัคเสี่ยน” (ใช้ไม้เอก) ม่วนอีหลี ดีหลาย ๆ ฮาคัก ๆ รายนามส่วนผสมที่สุดแสนจะกลมกล่อม  "หม่ำ-เพ็ชรทาย  วงษ์คำเหลา, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, ไข่มุก- รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช, กอล์ฟ-กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์, คริส เดอะสตาร์ โจนาธาน รอย เชฟ, วาว-ภคภรณ์  เลิศช่ำชองกุล, สุนารี ราชสีมา, เพชร สหรัตน์ (ศิลปินขวัญใจชาวอีสาน) พร้อมนักแสดงรับเชิญอีกคับคั่ง อาทิ แอ๊ด คาราบาว, ติ๊ก ชีโร่ ฯลฯ  พร้อมเข้าฉาย 31 สิงหาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

TAG : 8 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน ส่มภัคเสี่ยน