คลิปที่เกี่ยวข้อง

เร่งหาเบาะแส คนร้ายฆ่าหนุ่มสักลาย ฝังดินอำพรางศพ จ.ปราจีนบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจหาเบาะแส กรณีคนร้ายก่อเหตุฆ่าฝังดินหนุ่มสักลาย โดยเร่งสืบสวนจากรอยสัก เพื่อตรวจสอบว่า หนุ่มสักลายเป็นใคร ก่อนติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ

หลังจากที่ตำรวจ สภ.วังตะเคียน อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตถูกฆ่าฝังดิน ในพื้นที่บ้านเขากระแต หมู่ 2 ตำบลวังตะเคียน อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี โดยพบว่าเป็นหนุ่มสักลาย แต่ไม่พบหลักฐานว่าเป็นใคร

ตำรวจ สภ.วังตะเคียน ได้เร่งหาเบาะแส เพื่อรวบรวมเป็นข้อมูลในสำนวนการสอบสวน และเป็นแนวทางในการติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุ รวมทั้งรอการเข้าแจ้งความจากญาติว่า มีสมาชิกในครอบครัวหายตัวไปหรือไม่ แต่ในเบื้องต้น พบว่า มีรอยสักเป็นรูปหนุมานกับยักษ์ และรูปเจ้าแม่กวนอิม ที่บริเวณแผ่นหลัง จึงได้นำภาพถ่ายรอยสักที่พบตามร่างกาย ไปตรวจสอบกับร้านสักในหลายพื้นที่ของจังหวัดปราจีนบุรี เพื่อหาข้อมูลประกอบในคดีเพิ่มเติมว่าหนุ่มสักลายเป็นใคร

พันตำรวจเอกพีระพงษ์ เหล่าธนาวิน ผู้กำกับการ สภ.วังตะเคียน กล่าวว่า กรณีคนร้ายก่อเหตุฆ่าฝังดินหนุ่มสักลาย น่าจะเกิดจากความขัดแย้งในธุรกิจผิดกฏหมาย หรือปัญหาส่วนตัว จึงถูกฆาตรกรรมมาจากที่อื่น ก่อนนำศพมาฝังไว้ในป่าเพื่ออำพรางคดี โดยเชื่อว่าคนร้ายไม่ต่ำกว่า 3 คน โดย 1 ใน 3 คนร้าย น่าจะเป็นคนในพื้นที่ เนื่องจากรู้เส้นทางเข้าไปยังจุดฝังศพ ซึ่งเป็นป่ายูคาลิปตัส เป็นอย่างดี

TAG : ฆ่าหนุ่มสักลายฝังดินฆ่าฝังดินฆ่าฝังดิน ปราจีนบุรีปราจีนบุรีฆาตกรรมอำพรางฝังดินอำพรางศพ