คลิปที่เกี่ยวข้อง

รวบทนายพิสิษฐ์ฉ้อโกงเงิน น้องบีม สารภาพทุกข้อกล่าวหา แต่ไม่มีเงินคืนให้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจจับกุมทนายความและพวกที่ร่วมกันฉ้อโกงเงิน "น้องบีม" ได้แล้ว เจ้าตัวรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา แต่ไม่มีเงินคืนให้ ขณะที่ มารดาน้องบีม ระบุว่า ทำใจโอกาสได้เงินคืนเหลือน้อยมาก  

ความคืบหน้าคดี "น้องบีม" ที่ถูกนายพิสิษฐ์ สัมมาเลิศ ทนายความอาสาฉ้อโกงเงินเยียวยาจากการว่าความคดีอุบัติเหตุให้น้องบีม ล่าสุด ตำรวจ สน.บางยี่ขัน จับกุมตัวนายพิสิษฐ์ และนางฐิตาภา หรือภัทรวดี สวัสดี ได้แล้วที่อาคารซื่อตรงคอนโดในซอยรามอินทรา 125 แขวงและเขตมีนบุรี เมื่อคืนที่ผ่านมา ก่อนนำตัวไปสอบสวนที่ สน.บางยี่ขัน

พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วยน้องบีมและมารดาได้เข้าพูดคุยกับนายพิสิษฐ์ โดยใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง

มารดาน้องบีม บอกว่า ความหวังที่จะได้เงินคืนเหลือน้อยมาก พยายามคิดว่าไม่ใช่เงินของเรา ทุกวันนี้ก็อยู่อย่างมีความสุข

ด้านพลตำรวจโทศานิตย์ ระบุว่า จากการสอบปากคำนายพิสิษฐ์ให้การซัดทอดว่า เงินเยียวยา 3.5 ล้านบาทของน้องบีม อยู่กับนางสาวพรปวีณ์ ชูแก้ว ภรรยาหนึ่งในผู้ต้องหาคดีนี้ที่ถูกจับกุมตัวในคดียาเสพติด และถูกคุมขังอยู่ที่เรือนจำกลางจังหวัดชุมพร โดยจะส่งพนักงานสอบสวนไปสอบปากคำนางสาวพรปวีณ์ ใน 1-2 วันนี้ ว่าได้รับเงินตามที่นายพิสิษฐ์ ให้การไว้หรือไม่ ส่วนเงินอีก 5 แสนบาทผู้ต้องหาอ้างว่านำไปเรียนปริญญาเอกและใช้จ่ายส่วนตัว แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ และมารดาน้องบีมเองก็คาดว่าอาจนำไปเล่นพนัน

ทั้งนี้ ตำรวจจะควบคุมตัวผู้ต้องหาไปฝากขังต่อศาลจังหวัดตลิ่งชันในวันพรุ่งนี้ โดยคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี

TAG : ทนายพิสิษฐ์ทนายโกงเงินทนายฉ้อโกงเงินน้องบีม