ล่าตัวมือฆ่าข่มขืนนักเรียน ม.3 ตัดผู้ต้องสงสัยเหลือ 3 คน เน้นคนใกล้ตัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจนำหลักฐานวัตถุพยานที่จุดเกิดเหตุ คดีฆ่าข่มขืนนักเรียนชั้น ม.3 ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ส่งสถาบันนิติเวช เพื่อเปรียบเทียบกับผู้ต้องสงสัยและออกหมายจับ โดยตัดผู้ต้องสงสัยเหลือเพียง 3 คน

พนักงานสอบสวน สภ.บ้านโพธิ์ นำหลักฐานวัตถุพยาน ในที่เกิดเหตุและตัวอย่างดีเอ็นเอ จากผู้ต้องสงสัย 20 คน ไปเปรียบเทียบกับดีเอ็นเอที่พบคราบอสุจิ ที่พบในเสื้อผ้าผู้เสียชีวิต ที่สถาบันนิติเวช และเก็บข้อมูลจากแพทย์ผู้ตรวจ เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี ในการขออนุมัติออกหมายจับผู้ที่ก่อเหตุ คาดว่าจะทราบผลตรวจดีเอ็นเอในเร็ว ๆ นี้ ขณะที่ พลตำรวจโทจิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 จะเดินทางมาติดตามเร่งรัดคดี ที่ สภ.บ้านโพธิ์ เย็นวันนี้ สำหรับผู้ต้องสงสัยทั้ง 20 คน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ตัดลงมาเหลือเพียง 3 คน ที่เชื่อว่าจะเป็นผู้ที่ก่อเหตุ โดยเน้นไปที่บุคคลที่อยู่ใกล้ตัวผู้เสียชีวิต

ขณะที่ญาติผู้เสียชีวิต จะได้ประกอบพิธีฌาปนกิจศพ ที่วัดโคกพนมดี อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี เย็นวันนี้

สำหรับผู้เสียชีวิต เป็นนักเรียนหญิง ชั้น ม.3 พบเสียชีวิตอยู่บนที่นอนในบ้าน หมู่ที่ 3 ตำบลสิบเอ็ดศอก อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา สภาพมีเลือดออกที่ปากและจมูก มีรอยช้ำที่ท้ายทอย บริเวณลำคอมีรอยถูกรัดด้วยเชือก และยังพบคราบเลือดบริเวณพื้นห้องนอน ผลการชันสูตรพบว่าเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ

TAG : คดีฆ่าข่มขืนฆ่าข่มขืนข่มขืนนักเรียน ม3

คลิปที่เกี่ยวข้อง