คลิปที่เกี่ยวข้อง

เศร้า! หนุ่มพาเมียท้องแล้วตกเลือดไปหาหมอ รพ.โยนเรื่องกันไปมา สุดท้ายเด็กตาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ชายหนุ่มพาภรรยาซึ่งตั้งครรภ์แล้วตกเลือดไปหาหมอ โรงพยาบาลโยนเรื่องกันไปมา สุดท้ายบุตรในครรภ์ภรรยาเสียชีวิต เลยตัดสินใจเข้าแจ้งความเอาผิดโรงพยาบาล                

ผู้เสียหาย คือ นายจิรทีปต์ อินทโชติ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.บางนา เพื่อขอให้ดำเนินคดีกับโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ที่เป็นต้นเหตุทำให้บุตรในครรภ์ของภรรยาเสียชีวิต

ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ภรรยาของตนไปฝากครรภ์กับโรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านบางนา กระทั่งเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ภรรยาเกิดตกเลือด จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลแจ้งว่าเครื่องมือไม่พอ แนะนำให้ไปโรงพยาบาลใหญ่ 2 แห่ง ย่านประเวศ จึงได้พาภรรยาส่งโรงพยาบาลที่เจ้าหน้าที่แนะนำ แต่ก็ได้รับการปฎิเสธสิทธิการรักษา พร้อมกับแนะนำให้รักษาที่โรงพยาบาลย่านบางนา โดยใช้สิทธิ์ 30 บาท จึงต้องนำตัวภรรยาย้อนกลับไปที่โรงพยาบาลเดิม ซึ่งในครั้งนี้ โรงพยาบาลก็ยอมรับตัวไว้รักษาจนอาการตกเลือดทุเลาขึ้น แต่สุดท้ายแพทย์ก็แจ้งว่าต้องผ่าเอาเด็กออก เนื่องจากเสียชีวิตในครรภ์แล้ว ทั้งนี้ หากโรงพยาบาลรับตัวภรรยาไว้รักษาแต่แรก บุตรของตนก็อาจจะไม่เสียชีวิต

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำนายจิรทีปต์ไว้ และจะมีการเรียกผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาสอบสวน เพื่อพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

TAG : โรงพยาบาลทำบุตรในครรภ์เสียชีวิตแจ้งความโรงพยาบาล