โค้ชซัปโปโร ชม เจ ชนาธิป เล่นดีขึ้น – เมื่อวานก็โชว์ฟอร์มเฉียบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ข่าวกีฬา 17 กรกฎาคม 2560 - เมื่อเช้านี้ 10.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น เฮดโค้ชชูเฮ โยโมดะ นำลูกทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโรลงซ้อมตามปกติ ไม่มีการหยุดพักเหมือนสัปดาห์ก่อน เนื่องจากเมื่อวานที่มีการอุ่นเครื่องใหญ่ภายในต้องหยุดลงเพราะมีฝนตกลงมาหนัก ทำให้ซ้อมได้เพียง 1 ชั่วโมงครึ่ง แม้เมื่อวานจะเล่นได้ 2 ควอเตอร์ (30 นาที) แต่ “ชนาคุง” ชนาธิป สงกระสินธิ์ ก็ยังเล่นได้ดี

โดยโค้ช ชูเฮ โยโมดะ ชมเจ้าเจ ว่า “ชนาสามารถเล่นได้อย่างเป็นตัวของตัวเอง และในช่วงเกมรับเขาก็พยายามอย่างเต็มทีเพื่อช่วยเพื่อนคุมโซน ” และการซ้อมแบ่งทีมในวันนี้ เจ กับ เจย์ โบธรอยด์หัวหอกชาวอังกฤษ ถูกโค้ชติวอย่างหนัก โดยวันนี้เล่นกันไป 2 ควอเตอร์ โดยควอเตอร์แรก โบธรอยด์ได้เล่นเป็นกลางรุก ส่วนควอเตอร์หลัง เจ้าเจของเราได้ลงเล่นในตำแหน่งนี้แทน

วันนี้ เขาก็สามารถเล่นในระบบฟุตบอคอนโทรลได้ดีขึ้นหลังซ้อมกับทีมมาได้สักพัก เขาสามารถทำเกมให้แนวรุกได้ดีตามระบบที่โค้ชชูเฮ วางเอาไว้ แต่อย่างไรก็ตามต้องมาลุ้นกันอีก ชนาธิปจะมีชื่อเป็นตัวสำรอง ในเกมเจลีกคัพเกม 2 กับเซเรโซ่ โอซาก้าในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้หรือไม่ เพราะถือว่าเป็นเกมสำคัญ เพราะเกมแรกพวกเขาแพ้ไปก่อนแล้ว 0-2 คาบ้านตัวเอง

BUGABOO SPORTS

เครดิตข้อมูลจาก : nikkansports

TAG : ฟุตบอลไทย โค้ชชูเฮ ซัปโปโร ชนาธิป