เข้าสู่สงครามแห่งจุดจบที่แท้จริง! Marvel เผยตัวอย่าง Avengers Infinity War ในงาน D23

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


งานนี้ทำเอาแฟนหนังขนลุกซู่ เมื่อ Marvel ปล่อยของในงาน D23 เผยตัวอย่าง Avengers Infinity War ที่ทำให้ได้เห็นการเข้าสู่สงครามจุดจบที่แท้จริงของเรื่องกันแล้ว!

เรียกได้ว่าแต้มบุญสูงกันจริงๆ สำหรับคนที่ได้เข้าร่วมงาน D23 EXpo ของดิสนี่ย์ที่แคลิฟอร์เนีย เพราะนอกจากจะได้พบเจอกับเหล่านักแสดงจาก Avengers ตัวเป็นๆ แล้ว ยังได้ดูเซอร์ไพรส์พิเศษจาก Marvel อีกด้วย นั่นก็คือตัวอย่างหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ Avengers Infinity War ที่เรียกได้ว่าเปิดให้ชมกันสดๆ โดยในตัวอย่างนี้ เผยให้เห็นถึงเนื้อหาสำคัญของเรื่องที่แสนจะหนักหน่วง แถมยังเผยให้เห็นถึงตัวหลักสำคัญในเรื่องนี้แบบครบถ้วน

โดยในตัวอย่าง Avengers Infinity War เปิดมาด้วย Guardians in the Galaxy ขณะกำลังขับยานผ่านเข้าสู่อวกาศที่น่ากลัว ทันใดนั้น ธอร์ สวมชุดนักรบ ได้ลอยมาแปะติดกระจกหน้าของยานมิลาโน สตาร์ ลอร์ด จึงตะโกนสั่งให้เช็ด ธอร์ ที่ดูเหมือนซากแมลงออกไปจากหน้ายาน ซึ่งจากฉากนี้คาดว่าในหนังเรื่อง Thor Ragnarok ที่เรากำลังจะได้ชมกันในปลายปีนี้นั้น เป็นการปูเนื้อเรื่องเข้าสู่  Avengers Infinity War แน่นอน จากนั้น แมนทิส ได้ช่วยคืนสติให้แก่ ธอร์ แล้วเขาน่าจะเดินทางไปยังโลกกับแก๊งค์ Guardians in the Galaxy

ตัดมาที่ฉากบนโลก สการ์เลตวิชท์ กำลังใช้พลังผ่าครึ่งรถดับเพลิง แล้วดูเหมือนว่า วิชั่น ได้ติดอยู่ที่อะไรสักอย่าง โดยสีหน้าของพวกเขา 2 คนนั้นดูกลัว และเศร้ามากๆ ทันใดนั้น โลกิ โผล่ขึ้นมาหยิบไม้เทสเซอเเร็คต์ ที่ถือว่าเป็นหนึ่งใน Infinity Stones และเป็นสิ่งที่ สการ์เลตวิชท์ และ วิชั่น กำลังปกป้อง

ถัดมาที่ฉากของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ กำลังนั่งอยู่บนรถโรงเรียน ตัวเขาขนลุกซู่ เกิดจากสัญชาตญาณแมงมุมที่กำลังรับรู้ถึงสิ่งชั่วร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น

"ความตายติดตัวเขาเหมือนเงา" แมนทิสพูดขึ้น "มันกำลังมาหาเรา" ใครสักคนพูดขึ้น พร้อมตัดภาพไปที่ยานเอเลี่ยนกำลังมุ่งมาเข้าสู่โลก พร้อมกับหน้าที่แสดงออกถึงความกังวลของ ไอออนแมน , ธอร์ ,  ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ , ฮัลค์ และฮีโร่คนอื่นๆ

"ความสนุกไม่ใช่สิ่งที่น่าคำนึงถึงในการสร้างสมดุลจักรวาร แต่นี้เป็นสิ่งที่ทำให้ข้ายิ้มได้" ธานอสพูด ขณะที่เดินเข้าอุโมงค์มิติออกมายังโลก

สตาร์ ลอร์ด และ ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ กระโดดไปยังพื้นยกระดับที่ถูกส้รางขึ้น สไปเดอร์แมน สวมชุดใหม่ที่เราได้เห็นในตอนท้ายของ Spider-Man Homecoming ในเวลาสั้นๆ เราได้เห็นถึง แบล็ควิโดว์ ผมสีบลอนด์ และ กัปตันอเมริกาที่มีเครารุงรัง

ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ได้รับบาดเจ็บ โทนี่ สตาร์ก ประคองไว้ พร้อมกับ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ พูดขึ้นว่า "โทนี่ ผมขอโทษ ขอโทษจริงๆ "

ธานอสจับหัวธอร์แล้วบิดไปมา ไอออนเเมนโดนชกกระหน่ำ  พร้อมกับเสียงธานอสพูดขึ้นว่า " ข้ารู้ว่าความพ้ายแพ้นั้นเป็นยัไง คิดว่าตัวเองคิดถูก แต่มันกับล้มเหลว ต่อให้หนียังไงชะตานั้นก็ตามมาหาอยู่ดี" ฉากสุดท้ายได้เห็นธานอสสวมถุงมือ และทำลายดาวเคราะห์ขนาดใหญ่ทุ่มลงมาใส่โลกที่มีเหล่า Avengers ยืนอยู่

กำหนดเข้าฉายคร่าวๆ ของ Avengers Infinity War คาดว่าเราจะได้ชมกันในเดือน พฤษภาคม 2018 แต่ตอนนี้เราคงต้องรอติดตาม Thor Ragnarok ในปลายปีนี้ก่อนว่าจะมีเรื่องราวที่ปูไปยัง Infinity War ได้อย่างไรกันบ้าง

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก comicbookmovie , ign และภาพจาก @MarvelStudios , @AnthonyMackie , @ErikDavis , @andyparkart , @PomKlementieff
 

TAG : Marvel เผยตัวอย่าง Avengers Infinity War ในงาน D23 Avengers Infinity Wa Marvel