คลิปที่เกี่ยวข้อง

เร่งหาเบาะแสหนุ่มถูกฆ่าโหดเปลือยกายฝังดิน จ.ปราจีนบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจเร่งหาเบาะแสและติดตามญาติหลังพบศพหนุ่มถูกฆาตกรรมโหด จับมัดมือ ปิดตา ปิดปาก เปลือยกายฝังดินในป่ายูคาลิปตัส อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี

ความคืบหน้าการคลี่คลายคดีพบศพชายหนุ่มถูกฆาตกรรม นำศพมาฝังดินในป่ายูคาลิปตัส โดยมีคนงานที่เข้ามาตัดหญ้าได้กลิ่นเหม็นจึงแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ เมื่อขุดดินลึกลงไปประมาณ 1 เมตร พบศพชายอายุประมาณ 30-35 ปี ผิวขาว สูงประมาณ 160-170 เซนติเมตร สภาพเปลือยกาย มีรอยสักทั่วร่างกาย นิ้วมือขวามีรอยสักเป็นภาษาอังกฤษ คาดว่าถูกฆาตกรรมจากที่อื่นก่อนนำมาฝังในป่า บ้านเขากระแต อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี

ตำรวจตรวจสอบรอยล้อรถยนต์ที่พบใกล้กับจุดฝังศพ คาดว่าเป็นรอยรถของคนร้ายที่ขับเข้ามาเพื่อนำศพมาฝัง เชื่อว่าผู้เสียชีวิตน่าจะถูกทรมานและฆ่าอย่างโหดเหี้ยมมาจากที่อื่น เนื่องจากสภาพศพที่พบศพถูกมัดมือไพล่หลังด้วยสายเคเบิล มีเทปพันสายไฟสีดำพันอยู่ที่ตาและปากและมีบาดแผลถูกแทงหลายจุด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน 

หลังจากนี้ตำรวจต้องหาหลักฐานเพื่อยืนยันตัวบุคคลว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร โดยคาดว่าติดตามได้ไม่ยาก เนื่องจากมีลักษณะเฉพาะตัว เป็นรอยสักชื่อที่นิ้วมือเป็นอักษรภาษาอังกฤษ ซึ่งอาจหมายถึงชื่อ หรือสัญลักษณ์บางอย่าง รวมทั้งรอยสักตามร่างกาย ที่เชื่อว่าสักโดยช่างที่มีชื่อเสียงและชำนาญ ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างหาข้อมูลร้านรับสักทั้งในพื้นที่และนอกพื้นที่

ส่วนปมการสังหารโหด คาดว่าอาจมาจากความขัดแย้งส่วนตัว หรือขัดแย้งธุรกิจผิดกฎหมาย ซึ่งหากใครสงสัยว่าผู้เสียชีวิตเป็นญาติสามารถติดต่อให้ข้อมูลกับตำรวจภูธรวังตะเคียน เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

TAG : ศพปริศนาฆ่าหมกป่าอำพรางศพฆ่าเปลือยกาย