คลิปที่เกี่ยวข้อง

พบหญิงสูงวัยนอนเปลือยดับปริศนาในรถยนต์ตัวเอง ตำรวจเร่งหาเบาะแสฆาตกรรม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจภูธรเมืองลพบุรีเร่งสืบหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาของหญิงสูงวัย ซึ่งเป็นช่างเสริมสวย ในเมืองลพบุรี หลังพบเป็นศพนอนเปลือยกายอยู่ในรถยนต์ส่วนตัว ทำให้ญาติเชื่อว่าอาจถูกฆาตกรรม

ร่างของ นางทวีทรัพย์ สงค์ประพันธ์ ช่างเสริมสวยวัย 62 ปี เสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้า ไม่สวมเสื้อผ้า บนเบาะด้านหลังของรถเก๋งส่วนตัว ที่จอดอยู่บริเวณตลาดสดสวัสดิการ ค่ายพหลโยธิน ในอำเภอเมืองลพบุรี ซึ่งตำรวจได้เข้าตรวจสอบ ด้วยการใช้ผ้าคลุมอย่างมิดชิด

ครอบครัวของผู้ตาย เล่าว่า นางทวีทรัพย์ ขับรถเก๋งส่วนตัวออกจากบ้านตั้งแต่ 3 วันที่แล้ว ซึ่งเธอบอกกับครอบครัวว่าจะเดินทางไปปฏิบัติธรรมกับกลุ่มเพื่อน แต่หลังจากนั้นเพียงวันเดียว กลับไม่สามารถติดต่อกับเธอได้เลย และเพื่อนยังยืนยันว่าไม่ได้ไปปฏิบัติธรรมด้วยกัน ทำให้สามีและลูกชายพยายามเดินทางออกตามมาหา กระทั่งช่วงเช้าวันนี้ มาพบนางทวีทรัพย์ ในรถส่วนตัวในสภาพเปลือยร่างทำให้ครอบครัวเชื่อว่าเธออาจถูกฆาตกรรม

ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด โดยเฉพาะการหารอยนิ้วมือแฝงของคนร้ายภายในรถยนต์ พยานหลักฐานอื่น ๆ ที่จะนำไปสู่การมัดตัวคนร้าย รวมทั้งต้องรอผลตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ ก่อนจะสรุปได้ว่า นางทวีทรัพย์ถูกฆาตกรรม หรือเสียชีวิตจากสาเหตุใด

เบื้องต้น ตำรวจได้สอบสวนพยานแวดล้อม ทั้งคนในครอบครัวและเพื่อนร่วมงาน พบว่านางทวีทรัพย์ เป็นโรคหัวใจ และไม่มีความขัดแย้งกับใคร ล่าสุดทางครอบครัวยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าภายในรถของผู้ตาย มีทรัพย์สินกี่รายการ ที่อาจนำไปสู่การฆาตกรรมชิงทรัพย์ จึงต้องรอผลตรวจพิสูจน์จากตำรวจ ในการคลี่คลายการเสียชีวิตปริศนาในครั้งนี้

TAG : หญิงสูงวัยนอนเปลือยดับปริศนาหญิงสูงวัยดับปริศนาช่างเสริมสวยหญิงสูงวัยเสียชีวิตเสียชีวิตปริศนา