คลิปที่เกี่ยวข้อง

เร่งหาเบาะแสคนร้ายลวงสาวแทงดับ ก่อนกระทืบซ้ำจนคอหัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี่ที่หมอชิต - ตำรวจเร่งแกะรอยคนร้าย ที่ก่อเหตุใช้มีดจ้วงแทงหญิงวัย 43 ปี ทั่วร่าง ก่อนกระทืบจนคอหัก เสียชีวิตอยู่ในพื้นที่จังหวัดราชบุรี ขณะที่เพื่อนชายคนสนิทที่ซ้อนจักรยานยนต์มาด้วยกัน ก็ถูกแทงจนบาดเจ็บสาหัส โดยเขาให้เบาะแสว่าคนร้ายเป็นชาย 2 คน ยืนดักรออยู่กลางทาง แต่ตัวเองไม่สามารถจดจำใบหน้าได้

ความคืบหน้ากรณี พบศพ นางสาวสิริวรรณ แก้ววิลัย อายุ 43 ปี สภาพถูกแทงตามร่างกาย กระดูกคอหัก นอนจมกองเลือดโดยยังสวมหมวกกันน็อก อยู่กลางถนนลูกรัง ลักษณะเพิ่งเสียชีวิต ห่างกันราว 4 เมตร พบร่าง นายโสภณ ผู้ภักดี อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นชาวบ้านในพื้นที่ สภาพถูกแทง นอนหายใจรวยริน ข้างจักรยานยนต์ที่ล้มอยู่ หลังโรงงานน้ำตาลแห่งหนึ่ง ในอำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ซึ่งขณะนี้ ตำรวจเร่งสอบสวนผู้เกี่ยวข้อง และรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเชื่อมโยงตัวคนร้าย

ลูกชายของนายโสภณ ที่ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า คืนก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นหญิงที่ผู้เป็นพ่อติดพันอยู่กว่า 2 ปี เข้ามานอนที่บ้าน เพียงครึ่งชั่วโมงก่อนเกิดเหตุ มีคนโทรศัพท์เข้ามาหาฝ่ายหญิง พ่อของเขาจึงซ้อนจักรยานยนต์นางสาวสิริวรรณออกไป ก่อนจะมีคนมาพบว่าทั้งคู่ถูกแทง

หลัง นายโสภณ ออกจากห้องไอซียู เขาเล่าว่า ฝ่ายหญิงขอให้พาไปที่เกิดเหตุ เพื่อพูดคุยปัญหากับเพื่อน แต่เมื่อไปถึงกลับมี ชายแปลกหน้า 2 คน ยืนดักรออยู่ ตรงเข้าทำร้ายก่อนคว้ามีดพกของเขาซึ่งเหน็บอยู่ที่เอว จ้วงแทงทั้ง นางสาวสิริวรรณ และตัวเขา ซึ่งเมื่อตำรวจลงพื้นตรวจสอบอีกครั้ง พบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดถูกโยนเข้าป่า ห่างจากที่เกิดเหตุ ราว 10 เมตร

ด้าน ลูกสาวของผู้เสียชีวิตยอมรับ นอกจาก นายโสภณ ที่ได้รับบาดเจ็บ ผู้เป็นแม่ยังมีชายวัย 50 ปีอีกรายมาติดพัน โดยชายทั้ง 2 คนต่างไม่ทราบเรื่องนี้ กระทั่ง สัปดาห์ก่อนเกิดเหตุ ชายทั้งคู่พบกันก่อนจะมีปากเสียง

ล่าสุด ตำรวจยังอยู่ระหว่างตรวจสอบโทรศัพท์ของผู้เสียชีวิตและติดตามผู้ที่อาจเกี่ยวข้อง โดยจะสอบปากคำ นายโสภณ ซึ่งยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอีกครั้ง เนื่องจากพบข้อพิรุธบางอย่าง เบื้องต้นตั้งปมการฆาตกรรมโหด ทั้งเรื่องชู้สาว ปัญหาหนี้สิน และความขัดแย้งส่วนตัว

TAG : ฆ่าโหดสาวใหญ่กระทืบคอหักฆ่าสาวใหญ่