คลิปที่เกี่ยวข้อง

เร่งตรวจดีเอ็นเอผู้ต้องสงสัย ฆ่าข่มขืนเด็กสาววัย 15 ปี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - วันนี้ เจ้าหน้าที่ขีดเส้นว่าจะรู้ผลการตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอของบุคคลต้องสงสัยที่เป็นฆาตกรตัวจริง ในการฆ่าข่มขืนเด็กหญิงวัย 15 ปี ที่บ้านพักในจังหวัดฉะเชิงเทรา ล่าสุดเรียกตัวผู้ต้องสงสัยทั้งญาติ เพื่อน และคนในพื้นที่ใกล้เคียงจำนวน 26 คน เข้าตรวจดีเอ็นเอ ขณะที่ช่วงเย็นวานนี้ มีพิธีฌาปนกิจศพหญิงวัย 15 ปีแล้ว ท่ามกลางบรรยากาศที่เศร้าสลด ไปติดตามรายงานนี้จาก คุณจุฑารัตน์ มีช้าง

บรรยากาศพิธีฌาปนกิจศพหญิงวัย 15 ปี ที่ถูกคนร้ายฆ่าข่มขืนในบ้านพัก พื้นที่อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา เต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีบรรดาญาติและเพื่อนเข้าร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

คดีนี้ แม่และลุงของผู้ตายสันนิษฐานหลังเกิดเหตุว่า การเสียชีวิตของลูกสาวน่าจะเกิดจากเหล็กดัดฟันแฟชั่นหลุดลงลำคอ เพราะสภาพศพไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย รวมถึงไม่มีการรื้อค้นทรัพย์สินภายในบ้าน แต่กลับพบกองเลือดทั้งบนที่นอนและพื้นห้อง กลายเป็นคดีเสียชีวิตปริศนา

กระทั่งผลชันสูตรศพ ระบุสาเหตุการตายว่าเกิดจากการขาดอากาศหายใจ และพบร่องรอยการถูกทำร้าย ที่ศีรษะมีรอยกระแทก หน้าอกและลำคอรวมถึงหัวไหล่ทั้ง 2 ข้าง มีรอยช้ำ ทั้งยังพบคราบอสุจิที่เสื้อผ้าของผู้ตาย โดยแม่เชื่อว่าคนร้ายน่าจะรู้จักกับลูกสาว เพราะไม่มีร่องรอยการงัดประตูและหน้าต่าง

ย้อนเหตุการณ์กลับไปช่วง 18.00 น. วันที่ 12 กรกฎาคม แม่ของผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพักไปทำธุระที่แพกุ้งแห่งหนึ่ง ห่างจากบ้านพักประมาณ 350 เมตร จากนั้นผู้ตายได้เดินออกจากบ้านไปนั่งรับประทานอาหารกับลุง ซึ่งอยู่ติดกับบ้านผู้ตาย ก่อนเดินกลับเข้าบ้านช่วง 19.00 น. ต่อมา 22.34 น. ผู้ตายอยู่ในห้องนอนและได้โทรศัพท์ผ่านเฟซบุ๊กกับชายคนหนึ่ง กระทั่ง 04.30 น. เช้าวันรุ่งขึ้น แม่ผู้ตายกลับจากแพกุ้งและเข้าพบศพ ก่อนที่ช่วง 05.30 น. ตำรวจจะได้รับแจ้งเหตุจากแม่ผู้ตาย

ตำรวจพุ่งเป้าคนร้ายน่าจะเป็นคนใกล้ชิดและรู้จักกับผู้ตาย เพราะไม่ทิ้งร่องรอยไว้เป็นหลักฐาน โดยได้เรียกชายต้องสงสัยทั้งญาติ เพื่อน และคนในพื้นที่ใกล้เคียง จำนวน 26 คน เข้าเก็บดีเอ็นเอ รวมถึงส่งวัตถุพยานในที่เกิดเหตุเข้าเปรียบเทียบยืนยัน

เบื้องต้น ตำรวจได้จัดชุดสืบสวนตามประกบตัวกลุ่มผู้ต้องสงสัยแล้ว อยู่ระหว่างรอผลดีเอ็นเอยืนยันตัวคนร้าย

TAG : ตรวจดีเอ็นเอคนร้ายฆ่าข่มขืนฆ่าข่มขืนเด็กสาววัย15ปีคราบอสุจิสาววัย15ปีถูกฆ่าข่มขืนเด็กวัย15ปี เสียชีวิตปริศนา