คลิปที่เกี่ยวข้อง

คนร้ายกราดยิงเอ็ม 16 ถล่มร้านขายของชำ จ.ระยอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายใช้อาวุธสงครามยิงถล่มร้านขายของชำของลูกสาวอดีตผู้ใหญ่บ้านชื่อดัง จังหวัดระยอง ตำรวจมุ่งประเด็นยาเสพติด ขัดผลประโยชน์ และเงินกู้นอกระบบ

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา 2 คน คนขี่ใส่เสื้อสีขาว หมวกกันน็อกสีแดง ส่วนคนนั่งท้ายใส่เสื้อสีเขียว หมวกกันน็อกสีน้ำเงิน ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ผ่านหน้าร้านขายของชำ ที่ชุมชนแหลมสน ตำบลปากน้ำประแสร์ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เมื่อเวลา 23.47 น. วันที่ 16 ก.ค.ที่ผ่านมา

ตำรวจภูธรปากน้ำประแสร์ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุในช่วงเช้าวานนี้ พบว่าร้านดังกล่าว มีนางสาวสมฤดี เจริญกัลป์ อายุ 41ปี ลูกสาวนายประทีป เจริญกัลป์ อดีตผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 ซึ่งมีชื่อเสียงในเมืองแกลงเป็นเจ้าของ ที่ประตูเหล็กหน้าร้านถูกยิงด้วยปืนเอ็ม 16 เป็นรูพรุน กระสุนยังไปถูกบ้านข้างเคียง และรถกระบะที่จอดอยู่ได้รับความเสียหาย ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนเอ็ม 16 จำนวน 24 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ล่าสุด ตำรวจได้ข้อมูลของกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้แล้ว คาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มคนร้ายชุดเดียวกับที่ก่อเหตุยิงถล่มเรื่องยาเสพติดในพื้นที่ สภ.บ้านกร่ำ หรืออาจขัดผลประโยชน์กับบางกลุ่ม รวมถึงเรื่องเงินกู้นอกระบบ ซึ่งตำรวจจะเร่งสอบสวนและติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

TAG : อาวุธสงครามยิงถล่มร้านขายของชำยิงถล่มร้านขายของชำยิงร้านขายของชำ ลูกอดีตผู้ใหญ่บ้าน