คลิปที่เกี่ยวข้อง

คู่อริเจอกันโดยบังเอิญ! ยิงสารวัตรกำนันดับ สาดกระสุนถล่มใส่กันในร้านข้าวต้ม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คู่อริยิงสารวัตรกำนันดับ หลังเปิดศึกสาดกระสุนถล่มใส่กัน ในร้านข้าวต้มกลางดึก ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ตำรวจภูธรอุทัย ตรวจสอบที่เกิดเหตุ นายประจักษ์ พาลผล อายุ 39 ปี สารวัตรกำนัน ตำบลธนู อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ถูกยิงที่ศีรษะด้านหลัง 1 นัด และหัวไหล่ 1 นัด อาการสาหัส นอนจมกองเลือดอยู่บริเวณหน้าร้านข้ามต้มโต้รุ่งแห่งหนึ่งในตลาดแกรนด์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยอาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือยื้อชีวิต แต่ไม่สำเร็จ นายประจักษ์ ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาล  

ใกล้กันพบผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 2 คน เป็นชายอายุ 29 ปี และ 30 ปี ซึ่งเป็นคู่อริเก่าของสารวัตรกำนันรายนี้ ถูกยิงที่ศีรษะ 1 นัด และที่หัวไหล่ 1 นัด นำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงอย่างเร่งด่วน

นอกจากนี้ยังพบปืนลูกโม่ ขนาด .22 ของนายประจักษ์ตกอยู่ที่พื้นถนน 1 กระบอก และหัวกระสุนปืนขนาดเดียวกัน 1 หัว ตำรวจจึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน และพบรถกระบะ 4 ประตู สีบรอนซ์เงิน ของผู้ตาย จอดอยู่หน้าถนน มีรอยถูกกระสุนปืนยิงทะลุเป็นรูโหว่ที่ประตู 1 นัด 

จากการสอบสวนทราบว่า นายประจักษ์และคู่อริเก่า ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส เคยมีเรื่องกันอยู่ก่อนแล้ว จนมาเจอกันในร้านข้าวต้มดังกล่าวโดยบังเอิญ เมื่อกลางดึกของเมื่อวานนี้ ทำให้สองฝ่ายเกิดการเขม่นกันขึ้น โดยที่อีกฝ่ายได้เข้ามาพูดคุยเคลียร์ปัญหากับนายประจักษ์แล้ว แต่ไม่เป็นผล จึงเกิดเหตุการณ์สาดกระสุนยิงใส่กัน เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต

TAG : ยิงคู่อริยิงสารวัตรกำนัน