คลิปที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มถือปืนบุกเดี่ยวปล้นโรงรับจำนำ กวาดทรัพย์สินกว่า 1 ล้านบาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มถือปืนบุกเดี่ยวปล้นโรงรับจำนำในจังหวัดนครสวรรค์ ทุบตู้โชว์เครื่องประดับหลุดจำนำ กวาดทรัพย์สินไปกว่า 1 ล้านบาท

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายใส่หมวกกันน็อก ถือปืนเดินเข้าไปในโรงรับจำนำตรงไปที่ตู้วางสินค้าที่อยู่ด้านในสุด ก่อนจะหยิบค้อนออกมาจากกระเป๋าสะพายทุบตู้จนแตกกระจาย

คนร้ายกวาดทรัพย์สินมีค่าทั้งที่อยู่ในตู้ และที่กระเด็นตกพื้น ใส่กระเป๋าสะพายที่เตรียมมา ก่อนจะรีบเดินออกไป โดยใช้ปืนจ่อพนักงานที่อยู่ในโรงรับจำนำ เหตุเกิดเวลา 16.24 น. วานนี้ (17 ก.ค.60) ที่โรงรับจำนำ ริมถนนพหลโยธิน หมู่ 10 ตำบลนครสวรรค์ตก อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์

ตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบตู้โชว์สินค้าถูกทุบเสียหาย เครื่องประดับมีค่าหลุดจำนำที่วางไว้ในตู้หายไปหลายรายการ พนักงานที่อยู่ในเหตุการณ์ บอกว่า มีชายวัยรุ่น รูปร่างผอม สูงประมาณ 180 เซนติเมตร ถือปืนเดินเข้ามาข่มขู่ พร้อมตะโกนว่าจะมาปล้น ทำให้พนักงานในร้านแตกตื่นวิ่งหาที่หลบเพราะกลัวจะถูกยิง จากนั้นก็ได้ยินเสียงทุบกระจกจนแตก ผ่านไปประมาณ 2 นาที คนร้ายหลบหนีไป

ตำรวจตรวจสอบ ทราบว่า คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ สแมซ สีแดง หลบหนีไปทางสามแยกอุทยานสวรรค์ ส่วนทรัพย์สินที่ถูกขโมยไป เบื้องต้นคาดว่าความเสียหายรวมไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท

TAG : ปล้นโรงรับจำนำเครื่องประดับหลุดจำนำขโมย