คลิปที่เกี่ยวข้อง

รวบโจรงัดบ้านแม่ค้าขายผลไม้ อ้างอยากได้เงินไปแต่งรถและเที่ยวเตร่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจแกะรอยจากกล้องวงจรปิด ตามจับโจรงัดบ้านสองสามีภรรยาขายผลไม้ ขโมยทรัพย์สินเกือบ 100,000 บาท พบเป็นคนรู้จักกับผู้เสียหาย อ้างอยากได้เงินไปแต่งรถจักรยานยนต์และเที่ยวเตร่

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายวัยรุ่นใส่เสื้อสีเทา กางเกงขาสั้น สะพายเป้ สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ขี่รถจักรยานยนต์เข้า-ออก ภายในบ้านของสองสามีภรรยาที่ขายผลไม้ในจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นเบาะแสที่ตำรวจภูธรเมืองบุรีรัมย์ แกะรอยจนสามารถตามจับตัวคนร้ายที่เข้าไปขโมยสร้อยทองหนัก 3 บาท ต่างหูทอง และเงินสด รวมมูลค่าทั้งหมดเกือบ 100,000 บาทไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 กรกฏาคมที่ผ่านมา ซึ่งตำรวจได้เทียบกระเป๋า นาฬิกา และรถจักรยานยนต์ ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ โดยทุกอย่างตรงกันกับชายอายุ 25 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ในซอยถัดจากบ้านผู้เสียหายไปเพียง 2 ซอย โดยพบรถจักรยานยนต์และเสื้อผ้าที่ใส่ในวันก่อเหตุ ใบเสร็จการขายทองและธนบัตรใบละ 50 บาท ที่ผู้เสียหายสะสมไว้ 

จากการสอบสวนพบว่า คนร้ายรู้จักกับผู้เสียหายเป็นอย่างดี และรับสารภาพทั้งน้ำตาว่า เป็นคนก่อเหตุงัดบ้านแล้วเข้าไปขโมยทรัพย์สินของสองสามีขายผลไม้จริง โดยนำเงินสดไปใช้แต่งรถจักรยานยนต์ ส่วนทองนำไปขายแล้วนำเงินไปเที่ยวเตร่ ตอนนี้รู้สึกสำนึกผิดและอยากขอโทษผู้เสียหาย  

เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์ พร้อมส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

TAG : ขโมยของงัดบ้านขโมยของงัดบ้าน