คล็อปป์ ประกาศลั่นปีนี้จะต้องไม่ เฟล ในตลาดซื้อขายนักเตะ!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ข่าวกีฬา 18 กรกฎาคม 2560 -  ลิเวอร์พูล เอคโค่ สื่อที่เชื่อถือได้แถวย่านเมอร์ซีย์ไซด์ ซึ่งติดตามทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูลไปฮ่องกองเพื่อเกาะติดสถานการณ์อย่างนายเจมส์ เพียร์ซสัมภาษณ์ เจอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีมเกี่ยวกับเรื่องดีลต่างๆ ที่มีข่าวพัวพันในช่วงซัมเมอร์ไม่ว่าจะเป็น นาบี เกอิต้า ของไลป์ซิก, แอนดรูวส์ โรเบิร์ตสัน ของฮัลล์ ซิตี้ และอัพเดตล่าสุดของแดนเนียล สเตอร์ริดจ์

มาที่รายแรกคือ เกอิต้า หลังจากที่ข้อเสนอจำนวน 57 ล้านปอนด์ บอสเจเค กล่าวว่า “ตอนนี้คงไม่มีเรื่องใหม่จะพูด เพราะตลาดการซื้อขายนักจะจะเปิดต่อไปจนกระทั่งวันที่ 31 สิงหาคม ผมจะไม่ยอมง่ายๆ ในตลลาดการซื้อขายนักเตะ แม้ว่าเราจะยื่นข้อเสนอไป แต่บางทีมก็ยังไม่ยอมปล่อยคนออกมาง่ายๆ แต่ตอนนี้ผมยังรู้สึกรีแล็กซ์อยู่นะ ”  ส่วนเรื่องของ โรเบิร์ตสัน ดูจะเป็นดีลที่ใกล้เคียงมากที่สุด และน่าจะปิดดีล 8 ล้านปอนด์ได้ในเร็ววัน

ท้ายสุดคือเรื่องของ แดเนียล สเตอร์ริดจ์หัวหอกกระดูกเปราะ ที่เคยมีข่าวลือว่าจะย้าย ล่าสุดตัวของ คล็อปป์ยื่นยันว่าเขาพอใจฟอร์มของจอมเต้นรายนี้ในช่วงอุ่นเครื่องปรีซีซั่น 2 เกมที่ผ่านมาและการันตีว่าเขาจะติดสอยห้อยตามทีมไปตลอดในช่วงหน้าร้อน และอาจจะเป็นสัญญาณที่ทำให้เห็นว่าเขาน่าจะได้อยู่กับทีมต่อไป.

BUGABOO SPORTS

เครดิตข้อมูลจาก : Liverpool Echo

TAG : ฟุตบอลต่างประเทศ คล็อปป์ ดีล เกอิต้า