แกรี เนวิลล์ ไม่กลัวเงิบรอบ 2 ฟันธงปีนี้ใครจะเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก!!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ข่าวกีฬา 18 กรกฎาคม 2560 -  แกรี เนวิลล์อดีตแบ็กของของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาฟันธงว่าใครจะเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2017-2018 โดยเขายังฟันธงว่า ทีมเก่าของเขา หรือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะได้แชมป์ไปครองเพราะเชลซี จะดร็อปลงไปในปีนี้ แม้ว่าในซีซั่นที่ผ่านมา 2 ทีมจากย่านแมนคูเนียนจะทำผลงานได้ไม่ถึงเป้า ตามรายงานของสปอร์ตรีวิว

“ปีที่แล้วผมเคยพูดว่าแชมป์จะอยู่ที่แมนเชสเตอร์ และผมก็ผิด แต่ในปีนี้มันจะเป็นที่แมนเชสเตอร์แน่” แกรี เริ่ม “ผมคิดว่าเชลซี จะดร็อปลงไปหน่อยนึง แต่ในทางกลับกันพวกเขายังมีโอกาสเข้ารอบลึกๆ ในแชมเปียนส์ลีกอยู่ ส่วนสเปอร์สยังเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่ผมรู้สึกว่า ไม่ แมนยู ก็ แมนซิตี้ จะเป็นแชมป์ แต่ผมคงฟันธงไม่ได้หรอกว่าจะเป็นทีมไหน ”

“ผมพูดย้ำทุกปี ว่าทีมที่ได้เซ็นนักเตะที่ดีที่สุดจะได้แชมป์ ดูเชลซีสิ ได้เอ็นโกโล่ ก็องเต้มานี่เติมเต็มเลย และ คอสต้า กับ อาซาร์ก็คืนฟอร์มอีก ไม่ว่าจะเป็นสโมสร ผู้เล่น ย่อมมีราคาแพงและถูกเอเยนต์ควบคุม ยังไงก็ตามการมีความสัมพันธ์ที่ดี การทำสัญญาที่ดี และพอมีเงินก็ลงทุนไปเถอะเพื่อความสำเร็จ” แบ็กชุด 3 แชมป์ปี 99 กล่าวทิ้งท้าย และเขาไม่ได้พูดถึงลิเวอร์พูลหรืออาร์เซน่อล แม้แต่น้อย

BUGABOO SPORTS

เครดิตข้อมูลจาก : The Sport Review

TAG : ฟุตบอลต่างประเทศ แกรี เนวิลล์ แมนยู แมนซิตี้ พรีเมียร์ลีก