โดนัท ภัทรพลฒ์ จัดกิจกรรมทำบุญวันเกิดร่วมกับแฟนคลับสุดอบอุ่น : สนามข่าวบันเทิง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง 19 กรกฎาคม 2560 - โดนัท ภัทรพลฒ์ จัดกิจกรรมทำบุญร่วมกับแฟนคลับ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด มีภาพน่ารัก ๆ มาให้ชม บรรยากาศในงานอบอุ่น 

โดนัท ภัทรพลฒ์ มาพร้อมกับคุณแม่ที่บินมาจากเชียงใหม่เลย และยังชวนแฟนคลับกว่า 20 คน ร่วมกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันที่สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ด กว่า 100 คน งานนี้มีเกมสนุก ๆ ให้เล่นเพียบ พี่โดนัท ก็เล่นกับน้อง ๆ ด้วย ใครชนะเกมก็มีของรางวัลแจกให้ไปเลย

ส่วนช่อง 7 สี ก็ได้นำเค้กไปเซอร์ไพรส์ให้เช่นกัน แต่ที่เซอร์ไพรส์กว่า น่าจะเป็นคนที่ถือเค้กมานี่ล่ะ โบว์ เมลดา นางเอก คุณชายไก่โต้ง ที่ทั้งคู่เล่นด้วยกัน โบว์ เมลดา บอกว่าไม่มีใครรู้ว่าจะมา ตั้งใจมาเซอร์ไพรส์เลย ส่วนแฟนคลับก็มาจากหลากหลายที่ บินมาจากเชียงใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะก็มี พี่ ๆ แฟนคลับบอกว่าทั้งสนุก อบอุ่น และดีใจที่ น้องโดนัท น่ารักกับแฟนคลับมาโดยตลอด ส่วนงานละคร นอกจาก คุณชายไก่โต้ง ที่กำลังถ่ายทำอยู่ ตอนนี้หนุ่มโดนัทก็กำลังมีละครเรื่องใหม่ พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ที่มีนักแสดงรุ่นใหม่หลายคนมาสร้างสีสัน อาทิ พิม พิมประภา, บลิว วรพล, โก้ วศิน, แพรว เฌอมาวีร์, น้องณดา ปุณณดา ลูกสาวแม่ กบ สุวนันท์ และ ดวงดาว จารุจินดา นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เปิดกล้องถ่ายทำเมื่อไหร่ ทีมข่าวบันเทิงจะเก็บภาพมาฝากแน่นอน

TAG : โดนัท ภัทรพลฒ์โบว์ เมลดาคุณชายไก่โต้งพ่อมดเจ้าเสน่ห์โดนัท ภัทรพลฒ์ ทำบุญวันเกิดโดนัท ทำบุญวันเกิด