โค้ชซัปโปโร พรายกระซิบ หลังกลับไทย พร้อมส่ง ชนาธิป ลงเล่น !

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ข่าวกีฬา 19 กรกฎาคม 2560 - วันนี้เวลา 10.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น (ญี่ปุ่นเร็วกว่าบ้านเรา 2 ชั่วโมง) เฮดโค้ชใหญ่ของทีม “ตรานกฮูก” คอนซาโดเล่ ซัปโปโร อย่างชูเฮ โยโมดะ ลงมาคุมทีมซ้อมใหญ่เช่นเคยหลังพักมาเต็มๆ 1 วัน โดยวันนี้จะเน้นการซ้อมเบาๆ และการละลายพฤติกรรมเป็นหลัก และยังจับ “เมสซี่เจ” ชนาธิป สงกระสินธิ์ กับเจย์ โบธรอยด์ซ้อมร่วมกันเป็นหลัก ตามรายงานของ Consadole.net

วันนี้ โค้ชชูเฮ พูดถึงเจ้าเจ หัลงมาอยู่กับทีมได้เกือบเดือน ว่า “ตอนนี้เขาไม่มีปัญหาเรื่องการปรับตัวกับเพื่อนร่วมทีม และกำลังซึมซับแท็กติกของทีม โดยในการซ้อมวันนี้เขายังทำได้ดีทั้งเรื่องการคอนโทรลบอลและการจ่ายทะลุช่อง รวมถึงการสร้างสรรค์เกมของเขาเริ่มจะโดดเด่นขึ้นมา”

“หลังจากจบเกมกระชับมิตรกับทีมเก่าของชนาธิปปอย่าง เอสซีจีเมืองทองยูไนเต็ดแล้ว เราจะต้องเจอเกมหนักถึง 2 เกม ในวันที 26 เราต้องพบกับ เซเรโซ่ โอซาก้าในเกมเจลีกคัพนัดที่ 2 (เกมแรกเซเรโซ่ชนะ 2-0) และในวันที่ 29 เราต้องเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ อุราวะเรด ไดม่อนในลีก ทั้ง 2 เกมค่อนข้างหนัก เราย่อมมีการโรเตชั่นนักเตะ ถ้า โบธรอยด์ หรือ ชนาธิปฟิตพอ ผมน่าจะส่งเขาลองชิมลางด้วย” โค้ชของทีมดังแห่งฮอกไกโดกล่าว

BUGABOO SPORTS

เครดิตข้อมูลจาก : consadole.net

TAG : ฟุตบอลต่างประเทศ ชนาธิป ซัปโปโร ชูเฮ