รักเกินร้อย!! รวมฉากประทับใจจากละคร เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ที่กระแสแรงสนั่นโซเชียล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน เดินทางมาสู่โค้งสุดท้ายแล้ว กระแสตอบรับดีมากๆ สนามข่าวบันเทิงรวบรวมภาพความประทับใจมาให้ชมกัน เรียกได้ว่าฟินจัดเต็มกันเลยทีเดียว

วันแรกของการลงจอ 7 สี ของ เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน เรียกกระแสตู้มต้าม แฟนละครให้ความสนใจ ส่งผลให้เกิดกระทู้แสดงความคิดเห็นรัวๆ ตามหน้าเพจต่างๆ

ฉากเปิดตัว 4 หนุ่ม 4 เหล่าทัพ กับภารกิจสำคัญระดับชาติ นอกจากความเต็มที่ของนักแสดง ผู้กำกับ และทีมงานแล้ว ความยิ่งใหญ่และสมจริง เกิดขึ้นได้ด้วยยุทโธปกรณ์ กำลังพล และการถ่ายทำจากสถานที่จริง ที่ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงกลาโหม และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับบทผู้กองภูริช ชายหนุ่มผู้มีลมหายใจเพื่อรับใช้ชาติ หลายๆ ฉาก หลายๆ เหตุการณ์ ที่ทำให้ เวียร์ ได้โชว์บทบู๊แข็งแรง แสดงให้เห็นหัวใจของทหารที่พร้อมเสียสละเพื่อชาติ เรื่องรบพร้อมทุกสถานการณ์ อาวุธคู่ใจ ปืนสไนเปอร์และมีดสั้น ติดตัวตลอด ส่วนเรื่องรักผู้กองก็ไม่ธรรมดา อาวุธหลักก็คารมเขานั้นแหละ หล่อ เข้ม คารมคมคายแบบนี้ แฟนละครยกให้ผู้กองภูริช เป็นสมบัติของชาติไปเลย

ด้าน หมอนภัสชล เห็นตัวเล็กแบบนี้ใจสู้เกินหญิง พีค ภัทรศยา ถ่ายทอดเรื่องราวของแพทย์อาสาที่ไม่เกรงกลัวอันตราย เพื่อทำตามอุดมการณ์ของหมอที่พร้อมช่วยเหลือทุกคน ไม่ว่าจะเป็นใคร ไม่ต่างกับหมอลี จอมจุ้น ออกจะร้าย ๆ ไปหน่อย แต่ก็ไม่ทิ้งหน้าที่หมอ

ผู้กองชยิน ซึ่งรับบทโดย หลุยส์ เฮสดาร์ซัน คืออีกหนึ่งตัวละครที่เป็นตัวแทนทหารกลุ่มน้อย แม้จะเป็นรัฐเล็กๆ ชายแดนไทย แต่เขาก็พร้อมพลีชีพเพื่อปกป้องบ้านเมือง ดูกันจนถึงตอนจบแล้วจะรู้ว่า ครอบครัวทหารครอบครัวนี้สู้จนถึงวินาทีสุดท้ายเลย

ตัวร้ายเรื่องนี้ก็ทำให้แฟนละครจดจำได้อย่างดีโดยเฉพาะ ลาชิ คนนี้ เต้ นันทศัย ใส่สีหน้า แววตา ท่าทาง ความโหดของคนนี้ไม่จบง่ายๆ ผู้กองภูริช เตรียมฟิตร่างกายรอการโจมตีให้ดี ตอนจบจัดมาเต็มพิกัด ชนิดที่ไม่ตายก็เจ็บหนัก

และที่โดดเด่นเป็นที่พูดถึงก็คือ หน่วยกระทิง นำทีมโดย จ่ามี (ปราบ ยุทธพิชัย) ขวัญใจชาว 7 สี เพราะเป็นสายยุ สายชง ให้ผู้กองภูริช ขายขนมจีบ คุณหมอนภัส รวมไปถึงฉากสะเทือนใจกับการพลีชีพเพื่อชาติของจ่ามี ฉากนี้น้ำตาซึมตาม และชื่นชมการแสดงของทุกคนที่ถ่ายทอดออกมาได้สมจริงจนหน้าขนลุก

ไม่ใช่แค่ทีมนักแสดง ผู้กำกับ ทีมงาน ที่เต็มที่กับการถ่ายทอดเรื่องราว หน้าที่อันน่าสดุดีของทหารและทีมแพทย์อาสา ผู้เขียนบทโทรทัศน์ เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์ ลงพื้นที่เก็บข้อมูลจากสถานที่และหน่วยงานของราชการ เพื่อให้บทสมบูรณ์แบบที่สุด

คืนวันศุกร์ และเสาร์นี้ เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ยังมีภารกิจของทหารและแพทย์อาสา หน้าที่การเสียสละ และการจากลา รออยู่ใน 2 ตอนสุดท้ายอย่างเข้มข้น อย่าพลาดชม!!

TAG : เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืนเบื้องหลังเหนี่ยวหัวใจสุดไกปืนละครเหนี่ยวหัวใจสุดไกปืนซีรีส์ภารกิจรักเวียร์ ศุกลวัฒน์พีค ภัทรศยาหลุยส์ เฮสดาร์ซันเต้ นันทศัยปราบ ยุทธพิชัย