ชนาธิป เปิดใจ คิดถึงแผ่นดินไทยมาก หลังอยู่ญี่ปุ่นมา 20 วัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ข่าวกีฬา 20 กรกฎาคม 2560 - วันนี้เมื่อเวลา 10.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นพลพรรคทีม “ตรานกฮูก” คอนซาโดเล่ ซัปโปโร มาซ้อมกันตามปกติก่อนที่จะเดินทางมาประเทศไทยในช่วงเย็นวันนี้ (ถึงพรุ่งนี้เวลา ตี 5.40 น.) โดยเฮดโค้ชชูเฮ โยโมดะเจ้าเก่า มาคุมทีมเช่นเดิม โดยเน้นไปที่จังหวะทำประตู ส่วน “เจ้าเจ” ชนาธิป สงกระสินธิ์ ถูกจับซ้อมในช่วงแรกร่วมกับ เจย์ โบธรอยด์, เคโตคุระ และฮิเดะทากะ คานาโซโนะ ใช้เวลา 2 ชั่วโมง ตามรายงานของนิคคังสปอร์ต

ส่วน “เมสซี่เจ” ที่อยู่ญี่ปุ่นมา 20 วัน ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนเดินทางอุ่นเครื่องกับ เอสซีจี เมืองทองฯ ในวันที่ 22 ก.ค. นี้ว่า  “ตอนนี้ผมรู้สึกคิดถึงประเทศไทย  และอยากเจอครอบครัว ผมจะแฮปปี้มาก แต่ยอมรับว่าเกมอุ่นเครื่องกับ เอสซีจี เมืองทองฯ คงจะไม่มีเวลาว่างมากนัก แต่คนที่บ้านก็จะมาชมเกมเหมือนปกติ ตัวผมเองได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างจากทีมใหม่ ซึ่งผมจะนำสิ่งที่รับมาโชว์ให้แฟนที่บ้านเกิดได้ชม”

“ผมรอคอยวันที่จะได้ดวลแข้งกับเพื่อนร่วมทีมเก่า อยู่แล้ว ผมคิดถึงทุกคนเลยครับ” ชนาธิปทิ้งท้าย ส่วน คอนซาโดเล่ จะบินมาประเทศไทยในช่วยเย็นก่อนที่จะมีคิวอุ่นเครื่องกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดในวันที 22 กรกฎาคมนี้ เวลา 19.40 น. ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม จังหวัดนนทบุรี

BUGABOO SPORTS

เครดิตข้อมูลจาก : NikkanSports

TAG : ฟุตบอลต่างประเทศ ชนาธิป คอนซาโดเล่ ไทย