นักแสดงการันตีความสนุก มีมุกขำๆ ฮาๆ เพียบ ในละคร ภูตสาวสื่อรัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - นับถอยหลังความสนุกกับละคร ภูตสาวสื่อรัก ชื่อละครผี ที่ไม่ได้มาแค่ผี แต่ยกขบวนความสนุกคอมเมดี้ขำขันมาเพียบ คู่พระ-นาง โตนนท์ วงศ์บุญ และ พีพี พัชญา ปะทะคารมความฮากันครั้งแรก แบบถึงไหนถึงกัน

ส่วนภูตสาว ฝ้าย นิชานันท์ และเพื่อนๆนักแสดง ก็การันตีความสนุกด้วยอีกแรง ว่าดูเรื่องนี้แล้ว ได้เสียงหัวเราะมีความสุขชุ่มชื่นหัวใจแน่นอน ภูตสาวสื่อรัก พร้อมส่งความฮา สร้างเสียงหัวเราะ เร็วๆนี้นะคะ

รายการลูกจ๋า ป๊ะป๋ามาแล้ว The Return of Superman Thailand ได้จัดงานมีทติ้งให้แฟนคลับได้มาเจอเหล่าซูปเปอร์แมนและซุปสตาร์ตัวน้อย งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่มางานยิ้มปลื้มเลยคะ เพราะน้องๆ แต่ละบ้านได้มาแจกความน่ารักสดใสให้ได้ชมแบบใกล้ชิด นำทีมโดย คุณพ่อโอ๊ค คุณแม่โอปอลล์ น้องอลิน อลัน คุณพ่อเบิร์ด คุณแม่ปาล์ม น้องวิน คุณพ่อกอล์ฟ คุณแม่เบลล์ น้องชูใจ ส่วนครอบครัวเข็มกลัด ถึงแม้คุณพ่อเต๋าจะมาไม่ได้ แต่ก็ส่งตัวแทนคุณแม่ยุ้ยมาดูแลน้องสมใจและน้องสุขใจ เรียกว่าบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองมากๆ ส่วนความสนุกของรายการเสาร์นี้แฟนๆ ห้ามพลาด เพราะหลังจากเหล่าซูเปอร์แมนได้ร่วมทำกิจกรรมกับลูกๆ ทั้ง 4 ครอบครัวจะได้เติมพลังแรงใจ เจอคุณแม่กันแล้วละคะ จะน่ารักอบอุ่นขนาดไหน ติดตามชมได้เสาร์นี้ เวลา 15.00 น.

TAG : ภูตสาวสื่อรักละครภูตสาวสื่อรักโตนนท์ วงศ์บุญพีพี พัชญาฝ้าย นิชานันท์