ความเห็น เป็ป-มูรินโญ่ หลังเกมอุ่นเครื่องแมนเชสเตอร์ดาร์บี้!!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ข่าวกีฬา 21 กรกฎาคม 2560 -  เมื่อเช้านี้เรียกได้ว่าเป็นฟุตบอลอุ่นเครื่องที่เรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดีในเกมแมนเชสเตอร์ดาร์บี้ ที่สนามเอ็นอาร์จี สเตเดี้ยม เมืองฮุสตัน ท่ามกลางแฟนบอล 67,401 โดยฝ่ายแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไป 2-0 จากการทำประตูของโลเมลู ลูกากู กับมาร์คัส แรชฟอร์ด และจากรายงานของบีบีซี ก็ได้นำความเห็นหลังเกมของกุนซือทั้ง 2 คนมาให้เราได้ฟังกัน

โชเซ่ มูรินโญ่  กล่าวว่า “ผมพอใจจริงๆ นะ กับผลของเกมที่ออกมา และผมแน่ใจว่าเป็ป เขาก็พอใจเหมือนกัน ส่วนสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแสดงศักยภาพจากการซ้อมออกมาได้เต็มที่” แต่ฝั่งของ เป็ป กวาดิโอล่ากลับไม่พูดถึงเกมโดยรวมแต่เนนไปที่ฟิล โฟเดน มากกว่า “นี่เป็นเพียงการอุ่นเครื่องเกมแรกเท่านั้น ผมไม่มีอะไรจะพูดมากนัก แต่เกมนี้เป็นเกมเปิดตัวของ โฟเดน ผมว่าเขาเก่งขึ้น เขารักสโมสร เขารักแฟนบอลซิตี้ เขาคือของขวัญ และในฤดูกาลนี้เขาอาจจะได้อยู่กับทีม เพราะเขาพิเศษจริงๆ และเล่นดีมากๆ”

นี่นับเป็นเกมดาร์บี้แรกนับตั้งแต่เกิดเหตุระเบิดที่เมืองแมนเชสเตอร์ เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมและที่กลางอกของทั้ง 2 ทีมจะติดรูปผึ้งงานไว้ เพื่อรณรงค์เรื่องการบริจาคเงินให้กับผู้ได้รับผลจากโศกนาฏกรรมครั้งนั้น

BUGABOO SPORTS

เครดิตข้อมูลจาก : BBC

TAG : ฟุตบอลต่างประเทศ แมนเชสเตอร์ ดาร์บี้ มูรินโญ่ เป็ป