ส่งท้ายความอาลัย Chester Bennington กับผลงานการแสดงทั้งหมดที่ผ่านมา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


พากันช็อคทั้งวงการ เมื่อ Chester Bennington ฟร้อนท์แมนของ Linkin Park ได้กระทำการฆ่าตัวตายด้วยวิธีแขวนคอ ที่บ้านพักส่วนตัวในแคลิฟอร์เนีย วานนี้ (20 ก.ค.) ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งข่าวที่น่าเศร้านี้ ทำให้แฟนเพลงในโซเชียลพากันติดแฮชแท็ก #RIPChesterBennington เพื่อแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ Chester Bennington กันอย่างล้นหลาม

ทาง Bugaboo.tv ก็ขอร่วมส่งท้ายความอาลัย Chester Bennington กับผลงานทางด้านการแสดงทั้งหมดของ Chester Bennington ที่นอกจากเขานั้นจะเป็นนักร้องที่น่าชื่นชมแล้ว ยังมีฝีมือในด้านการแสดงอีกด้วย

โดย Chester Bennington ได้แสดง MV ของ Linkin Park เองถึง 6 MV ด้วยกัน ได้แก่ In the End ปี 2001 , Numb ปี 2003 , Breaking The Habit ปี 2004 , Leave Out All The Rest ปี 2008 , The Catalyst ปี 2010 และ Final Masquerade ในปี 2014

แต่นอกจากจะมี MV แล้ว  Chester Bennington ก็ยังมีผลงานการแสดงในภาพยนตร์ด้วยนั่นคือ Crank รับบทเป็น Pharmacy Stoner , Crank: High Voltage รับบทเป็น Hollywood Park Guy และ Saw 3D: The Final Chapter รับบทเป็น Evan

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณคลิปจาก Youtube Linkin Park , ThrillCosby , John Anderson 

Saw 3D (VII) Car Trap Death Scene [ Chester Bennington ]


Chester Bennington Cameo In Crank


Chester Bennington(linkinparktv) Crank High Voltage


In The End (Official Video) - Linkin Park


Numb (Official Video) - Linkin Park


Breaking The Habit (Official Video) - Linkin Park


Leave Out All The Rest (Official Video) - Linkin Park


The Catalyst (Official Video) - Linkin Park


Final Masquerade (Official Video) - Linkin Park



 

TAG : RIPChesterBennington ส่งท้ายความอาลัย Chester Bennington กับผลงานการแสดงทั้งหมดที่ผ่านมา Chester Bennington Chester Bennington ผลงานการแสดง Chester Bennington หนัง